Đối với bạn gái và cả bạn trai quan hệ lần đầu tiên quả thực là khó khăn nếu 2 người không biết cách và nhiều bạn gái sẽ có cảm giác đau đơn khi quan hệ lần đầu


Đây là những biện pháp giúp các bạn quan hệ lần đầu không bị đau nhé.Chuẩn bị tâm l khi quan hệ lần đầu tiên: Là vấn đề quan trọng khi chuẩn bị bước vào một cuộc “ yêu”, giữ cho tâm lý thoải mái và sự tự nguyện từ hai người sẽ giúp cho việc quan hệ được thuận lợi hơn. Không nên quan hệ theo kiểu ép buộc hay gượng ép vì sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sinh con.
Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một không gian kín đáo, như vậy việc giao hợp sẽ không bị tác động và ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài, nam giới nên động viên phái đẹp trước khi quan hệ.
- Vệ sinh sạch sẽ và dùng biện pháp an toàn: Để cho việc quan hệ không bị gián đoạn bởi mùi hôi ở cơ thể thì cả hai nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín, ngoài ra sử dụng bao cao su khi quan hệ, đây là cách giúp tránh thai an toàn và hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.
- Màn dạo đầu: Là bước quan trọng cho việc chuẩn bị trước khi bước vào cuộc “ yêu”, nam giới nên hôn phái đẹp thật nhiều và lâu hơn ở môi cùng nhiều nơi khác, đồng thời cũng phải vuốt ve và xoa bóp ngực của nữ, như vậy sẽ giúp các nàng được lên đỉnh nhanh hơn và tăng thêm sự hưng phấn, làm giảm sự lo lắng, sợ hãi ở phái đẹp.
Nam giới nên dành 10 đến 15 phút để tăng cường sự kích thích ở bộ ngực và vùng kín của nàng, như vậy dịch âm đạo của nàng sẽ chảy ra nhiều, mở rộng hơn, từ đó dương vật đưa vào dễ dàng và không bị đau. Tuy nhiên, có một số nam giới khi đang trong giai đoạn này đã vội xuất tinh, đây là hiện tượng của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới.
Chọn không gian thoải mái khi quan hệ lần đầu tiên cũng như các lần quan hệ khác. Bạn sẽ không thể thoải mái nếu cứ lo bị người khác bắt gặp. Hãy chọn không gian và thời gian thích hợp để chắc chắn hai bạn sẽ không bị ai làm phiền.


Hãy tìm một chỗ riêng tư có giường nệm tiện nghi, và một thời điểm thích hợp để bạn không phải lo kẹt giờ vì một công việc nào đó.


Chọn tư thế phù hợp: Nên chọn các tư thế không quá mất sức và giảm đau, không nên ép bạn tình phải thực hiện các kiểu quan hệ khó, hạn chế di chuyển bạn tình nếu không sẽ gây ra cảm giác đau cho phái đẹp.
Bắt đầu cuộc yêu: Nam giới từ từ đưa dương vật vào âm đạo của phụ nữ, từ từ kéo đẩy nhẹ nhàng để âu yếm cô bé và làm cho cuộc yêu được tăng lên, sau đó mới đẩy mạnh hết cỡ. Lúc này, các nàng có thể bị rách màng trinh ở lần quan hệ đầu, để không bị đau thì nam giới nên làm mạnh và nhanh gọn.
- Nhịp độ từ từ và nhẹ nhàng: Sau khi làm rách màn trình của phụ nữ, nam giới nên giảm cường độ quan hệ, đồng thời phải ôm hôn nàng để nàng có hưng phấn và đạt cực khoái, mặt khác sẽ giúp phái mạnh kéo dài được thời gian quan hệ.
Sau khi quan hệ, cả hai nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín để tránh bị viêm nhiễm, và hạn chế bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Nếu nam giới “ yêu” quá nhanh và mạnh có thể gây đau đớn cho bạn gái hoặc xuất huyết trong, …
Một số nam giới có kích thước dương vật quá dài nên việc quan hệ thường thô bạo, tăng áp lực cho bàng quang, cổ tử cung, … từ đó khiến bạn tình đau nhức ở vùng dưới, thậm chí là đau dữ dội.
Khi quan hệ lần đầu tiên để không bị đau nam và nữ giới nên nhớ ba tính chất sau: từ từ, nhẹ nhàng và kỹ lưỡng, như vậy việc quan hệ sẽ đạt được hiệu quả.