Việc chọn trung tâm tiếng Anh luôn là vấn đề đau đầu. Dưới đây là 5 tiêu chí bạn nên quan tâm kỹ trước khi bị những lời đường mật của nhân viên tư vấn hớp hồn.


1) Vị trí


Việc đi lại học tập của trẻ luôn là áp lực lớn với cả gia đình đặc biệt là các lớp ngoại khóa vì trẻ thường phải học ngoài giờ khi cả cha mẹ và con đã cạn năng lượng vậy nơi học tốt nhất là nơi phải di chuyển ít nhất nói chung là khoảng cách dưới 2km là tốt nhất.


2) Học phí


Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài ít nhất phải 2 năm thì mới hiệu quả nên học phí phải phù hợp với thu nhập của gia đình nếu cao quá thì rất khó để duy trì liên tục việc học tập của trẻ.


Loading interface...


3) Phương pháp giáo dục


Mỗi trung tâm sẽ có nhưng phương pháp đào tạo khác nhau bạn nên cho con đi trải nghiệm ở ít nhất 2 đến 3 nơi ( nhiều hơn thì càng tốt) để xem con bạn sẽ phù hợp nhất với nơi nào đừng chủ quan theo ý muốn của bản thân.


4) Giáo viên


Kiểm tra kỹ giáo viên trước khi cho con học nếu là giáo viên Việt thì phải có trình độ Ielts tối thiểu 7.0, có chuyên môn sư phạm. Nêu là giáo viên nước ngoài thì yêu cầu phải bản ngữ( UK , US, AUS, Canada) và có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế.


5) Dịch vụ hỗ trợ và cam kết.


Trao đổi kỹ việc liên hệ , tần xuất liên hệ của trung tâm cũng như cam kết rõ ràng về trình độ đầu vào đầu ra, các lớp học hỗ trợ nếu con không đạt kết quả mong muốn