Ê lâu rồi tui không post mấy bộ ảnh kiểu này. Bà con thấy hay thì vô xem ủng hộ nhé...Túm lại có rất nhiều bộ ảnh kiểu này nhưng tui vẫn cứ thích xem, vì nó có chiều sâu, ý nghĩa vô cùng.


Những bức tranh đầy nhức nhối của họa sĩ trào phúc Pawel Kuczynski sẽ khiến bạn lặng người suy nghĩ về hiện tại của mình...


1. Mỗi chúng ta dường như ai cũng cố tạo cho mình một cái "mặt nạ". Hằng ngày bạn đều cố thêu dệt nó và sau đó cảm thấy ngột ngạt.


Lời khuyên: Hãy là chính mình. Đừng tỏ ra giống ai cả.2. Xem TV sẽ khiến bạn béo phì vì bạn chỉ chăm chăm ngồi một chỗ. Còn đọc sách sẽ khiến bạn trở nên "body" hơn.Nhưng bạn có biết rằng, tốc độ truyền thông tin qua TV nhanh gấp hàng trăm lần so với một cuốn sách mà bạn mất cả ngày chỉ để đọc. TV có thể đánh bại sách đấy!


Lời bàn: Đừng đọc sách quá nhiều mà quên việc ứng dụng vào cuộc sống. Cho dù bạn có đọc sách nhiều đi nữa thì bạn cũng không thể theo kịp sự cải tiến của công nghệ.3. Những tờ báo lá cải hay quá nhiều thông tin nhiễu đang là những khối bê tông đóng băng bản chất của xã hội!4. Tôi sẽ không NÓI bí mật của bạn cho ai đâu. Tôi chỉ VIẾT nó lên mạng xã hội thôi! Và tôi đã giữ lời hứa rồi đấy!


Lời bàn: Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì chẳng có gì là bí mật cả.5. Hãy luôn cẩn thận với những điều ngọt ngào vì đằng sau nó, có thể sẽ là thứ sẽ hủy diệt bạn!6. Facebook không chỉ là nơi giải trí mà nó còn là một loại thuốc đặc trị! Chỉ cần vài status kêu than là y như rằng mọi khổ đau đề vơi nửa!


Lời khuyên: Hãy cảnh giác nếu bạn đang quá lạm dụng Facebook!7. Đừng quá tin vào những thông tin trên TV. Bởi vì thực tế, chúng đã được "thêm mắm, thêm muối" rất nhiều đấy!8.Con của những kẻ khủng bố sẽ là một quả bom nổ chậm!


Lời bàn: Nếu bố mẹ tốt thì những đứa con cũng tốt và ngược lại. Cho nên hay là một con người gương mẫu trước khi muôn dạy những đứa con của mình!9. Một con cừu đen giữa một bầy cừu trắng!


Lời khuyên: Nếu muốn thành công, hãy khác biệt.10. Bạn có biết khi bạn đang chơi điện tử thì mẹ bạn đang phải làm gì?


Lời bàn: Không có gì có thể đánh đổi được sự hy sinh của mẹ. Thế nên, hãy sống cho xứng đáng!11. Cuộc sống của người này là ước mơ của người khác. Vậy nên đừng phàn nàn vì còn có nhiều người không được như bạn.(nguồn từ blobla)