hình ảnh

HỌC HỎI MỖI NGÀY

Người thành công hiểu rõ giá trị của giáo dục, trau dồi tri thức không ngừng mỗi ngày. Đặc biệt, họ luôn chủ động học cách để thành công hơn từ thói quen của người giàu có và thành công hơn họ.

Vì vậy, chúng ta nên lấy họ làm gương để học tập và phát triển theo, và rồi một ngày ta sẽ đứng trong hàng ngũ những người thành công như thế.

PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ

Mối quan hệ không chỉ rất quan trọng cho phát triển sự nghiệp mà còn hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống. Có một nghiên cứu rằng, hơn 80% những người thành công thường dành ra 10 giờ mỗi tháng để duy trì và mở rộng mối quan hệ xã hội.

RỦI RO LÀ ĐIỀU TẤT YẾU

Rủi ro là điều khó tránh khỏi trong kinh doanh và bất cứ cơ hội đầu tư nào, điều chúng ta nên làm là chấp nhận rủi ro và liên tục tìm hướng giải quyết vấn đề.

Người thành công biết rằng, những rủi ro giúp họ tôi rèn kĩ năng và ngày càng giỏi hơn, còn những người thất bại sẽ từ bỏ bất kỳ cơ hội nào khi thấy rủi ro đi kèm.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Nếu bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể lao động, bạn tạo ra nhiều năng lượng để làm việc và phấn đấu nhiều hơn. Hơn 76% người thành công luyện tập thể thao ít nhất 4 ngày/1 tuần. Tóm lại, sức khỏe chính là chìa khóa đem lại thành công, hạnh phúc và giàu có.