1. Dung dịch nưới muối nhanh chóng hòa tan lọ mascara bị khô của bạn. Chỉ cần 2 giọt là được.2. Nếu CD của bạn nghe bị vấp, hãy dùng chuối chả lên mặt trong của đĩa và dùng khăn mềm lau sạch lại.3. Nước xả vải giúp gỡ rối tóc cho búp bê của bé.4. Ăn kẹo dẹo marshmallows để làm dịu cổ họng bị đau.
(Internet)5. Dùng báo giấy để khử mùi trong hộp nhựa, giày dép, tủ lạnh hay thùng rác…6. Chỉ cần 2 thìa mayonnaise thấm vào khăn giấy sẽ giúp bạn tẩy được vết nước ố trên đồ gỗ.7. Thêm vài giọt vodka và một thìa đường vào nước lọ hoa để nhánh hoa cắt cành của bạn được tươi lâu hơn.8. Thuốc trị đầy hơi dạng viên sủi Alka Seltzer sẽ giúp bạn làm sạch bồn cầu. Thả vào đó 2 viên Alka Seltzer, đợi trong 20 phút rồi ấn xả, thế là xong.
(Internet)9. Bôi mù tạt lên phần da bị bỏng sẽ giúp làm tê và hút nhiệt nhanh chóng ra khỏi vết thương.10. Nếu chiếc chảo chiên của bạn lỡ bùng lửa dữ dội thì hãy bình tĩnh ném vào đó một nắm bột nổi (baking soda) để làm dịu lửa nhé. Baking soda sẽ hoạt động như một bình cứu hỏa đấy. Chớ nên dùng nước vì lửa từ dầu mỡ sẽ bùng lên lớn hơn khi gặp nước.