Ngoài những lý do yêu đương hay bố sẽ cùng mẹ giúp con được nuôi nấng và phát triển tốt nhất, bạn hãy nghe một số chị em chia sẻ những lý do khác cũng rất quan trọng khiến mẹ cần bố nhé.

Có rất nhiều trường hợp mà bạn cần được giúp đỡ một tay - đặc biệt là từ những đôi bàn tay mạnh mẽ! Chẳng hạn khi…“Cần có người đàn ông để thay bình nước,” chị Lê cho biết. “Tôi có thể tự vác bình lên thay được, nhưng mà gọi là vật lộn với nó thì đúng hơn thì phải…”“Cần có người giúp tôi sửa xe, và giết bọ, bắt chuột, hoặc để nhóm lò vì tôi không làm được,” chị Mỹ cho biết.“Ngoài chuyện cùng chăm sóc con cái và yêu đương, phụ nữ cũng cần người đàn ông bên cạnh để giúp mở nắp chai, bưng bê vật nặng, sửa sang đồ đạc trong nhà - những món mà tôi làm hỏng,” chị Yến cho biết.
(Ảnh: Internet)
“Tôi ước gì mình có tiếng nói của người cha. Khi chồng tôi còn sống, anh ấy có giọng nói trầm, đủ uy lực để khiến bọn trẻ phải nghe. Còn tôi thì không,” chị Nhân cho biết.“Để yêu, để giúp tôi xử lý các con thú, côn trùng, rồi còn việc nặng nữa,” chị Ly cho biết.“Vì chồng tôi khá cao nên tôi có thể ‘lợi dụng’ anh ấy trong việc với lấy những thứ mà tôi không với tới,” chị Vân cho biết.“Để giúp tôi dựng giàn trồng rau sạch, làm vườn, lắp ráp đồ đạc mà tôi cần, thỉnh thoảng đưa đón tôi đi làm và chiều chuộng đưa tôi đi ăn,” chị Khuyên cho biết.“Tôi nghĩ phụ nữ không nhất thiết phải có người đàn ông bên cạnh, nhưng sẽ tốt hơn nếu có họ để thương yêu và giúp đỡ nhau cân bằng cuộc sống,” chị Bình cho biết.“Tôi cần chồng mình để có một gia đình hạnh phúc bền chặt,” chị An cho biết.“Chồng mình vừa đi công tác về, nói thật với bạn là mình mừng hết cả người. Có chồng về nhà, mình được ngủ thêm một chút vì yên tâm đã có người dậy với con, được thảnh thơi uống thêm một ly cà phê vì đã có chồng chở con đi học, được giải tỏa vì chồng đã về, có người nói chuyện, chia sẻ với mình, giúp mình cảm thấy an toàn vì người đàn ông mạnh mẽ đã về bảo vệ gia đình,” chị Duyên cho biết.“Không có việc gì một người đàn ông có thể làm cho tôi mà tôi không thể tự làm cho chính mình. Cũng có thể có những việc mà tôi không muốn làm hoặc cảm thấy không đơn giản… nhưng thực sự tôi thấy đàn ông chỉ làm cho mọi thứ phức tạp hơn mà thôi,” chị Thủy cho biết.“Để yêu, để trả tiền xem phim và cùng gánh vác các khoản chi trong nhà,” chị Thu cho biết.
(Ảnh: Internet)
“Chồng quả thật là chiếc chăn 37 độ giúp tôi cảm thấy an toàn hơn, tôi ghét ngủ một mình. Chúng tôi có thể giận nhau nhưng vẫn phải ngủ bên cạnh nhau,” chị Hiền cho biết.


“Để sinh con. Chồng tôi cũng chịu trách nhiệm bảo trì nhà cửa đồ đạc, và cả kiếm tiền nữa vì tôi đang ở nhà chăm con,” chị Chi cho biết.
<<< Cuộc sống của mẹ


<<< Cuộc sống gia đình