Mẹ có con gái không? Hay mẹ vẫn đang quá trình ước ao có một đứa con gái để cùng điệu đà? Dù thế nào thì hãy cùng nghĩ đến buổi sáng, trước khi ra khỏi nhà, mẹ sẽ làm tóc cho con gái. Mẹ sẽ làm cho con kiểu tóc nào đây? Kiểu tóc của con gái sẽ nói rất nhiều về mẹ đấy nhé!

1. Thắt bím hai bên


Mẹ có độ khéo tay ở mức vừa phải, và có ý thức trong việc chăm chút vẻ ngoài cho con gái, đúng không nào? Có thể trước đây mẹ chẳng khéo léo với các kiểu tóc đâu, nhưng rồi con gái đã giúp “đào tạo” mẹ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.


Nhưng mẹ để ý nhé, một ngày nào đó, con sẽ trở nên quá lớn để phù hợp với kiểu tóc dễ thương này. Có điều, đó không phải là hôm nay đâu!
2. Buộc đuôi ngựa


Mẹ ưa sự đơn giản và gọn gàng. Mẹ thích sự năng động và có lẽ đang hướng cho con gái điều này đúng không?


Mái tóc buộc cao của con gái cũng nói lên rằng mẹ cũng thuộc tuýp người hoài cổ đấy. Mẹ có thấy mình đúng là như thế không?


3. Buộc tóc lệch sang một bên


Phá cách và khác biệt là điều mẹ thích, và có lẽ mái tóc của con gái đã thể hiện điều đó. Nhìn con thật lạ, thật cá tính chắc sẽ làm mẹ rất hài lòng.

4. Dùng băng đô cài lên tóc conCó vẻ mẹ không phải là người cầu kỳ về làm đẹp phải không nào? Và mẹ cũng không thích thú lắm với việc làm tóc kiểu này nọ cho con. Đơn giản vẫn là nhất, nhỉ?

5. Búi tóc lên cao, để rối tự nhiên


Hình như mẹ khá vội vàng vào mỗi buổi sáng để không phải trễ giờ. Hoặc mẹ là người yêu thích sự tự nhiên. Mẹ búi tóc cho con nhưng không hề chải, và thật tâm, mẹ không quan tâm mấy đến nhận xét của những người khác về kiểu tóc của con mình.

6. Tết tóc cầu kỳCó thể nói mẹ là người khéo léo, tỉ mỉ, rất yêu thích việc làm đẹp và điệu đà cho con gái. Thế nhưng, mẹ còn có một ưu điểm khác vượt trội hơn hẳn, đó là, mẹ đã phải dậy rất sớm. Bớt giờ ngủ của bản thân để tỉ mẩn đầu tư cho mái tóc của con, mẹ là một người mẹ điển hình đấy!

7. Búi tóc lên cao, gọn gàng


Mẹ là người điềm tĩnh và kiên nhẫn vô cùng, lại đặc biệt chỉn chu. Cảm giác như mẹ có thể ngồi yên suốt một hoặc hai buổi khiêu vũ rộn ràng mà không bị kích động nhảy nhót theo. Con gái được mẹ chăm sóc tuyệt quá rồi còn gì!

>>>Cuộc sống của mẹ