Giấc ngủ trưa của con cũng có rất nhiều thú vị và bất ngờ đấy ạ, mẹ đừng quên để sẵn máy ảnh để chộp lại những khoảnh khắc đặc biệt làm kỷ niệm cho con nhé!
Dáng ngủ trưa này thật độc đáo, thể hiện rõ sở trường và bản lĩnh ngủ trưa của bạn nhỏ. Trên mép bạn còn dính chút thức ăn, chứng tỏ bạn đã ngủ sau khi ăn no theo quy luật tự nhiên “căng da bụng chùng da mắt”. Hiện chúng tôi đang điều tra xem đó là món gì.


Hai anh em ngủ trên xe đẩy hàng. Khung cảnh có lẽ là ở siêu thị. Chúng ta đã nhiều lần chứng kiến những pha đẩy xe chạy ngoạn mục hay hãy tiếng la hét “Mẹ ơi đẩy con!”, chính vì thế, bức ảnh này đã đem đến một khoảnh khoắc thật hòa bình và yên tĩnh.


Con đang có một giấc ngủ thật đáng yêu với người bạn của mình. Bạn có nhớ những lúc tỉnh dậy và thấy nhấc mình lên không nổi vì nhóc tỳ nhà mình đang nằm trên bụng bạn ngủ ngon lành không? Hãy đồng cảm và chia sẻ với chú chó trung thành này nhé!


Giấc ngủ trưa của đầu bếp nhí. Chàng cảm thấy công việc nấu nướng quá mệt mỏi hay thiếp đi vì mùi các món ăn của mình nhỉ?


Mẹ đừng lo, đây là tư thế ngủ yêu thích của con.


Bé đang vuốt ve chú chó cưng thì cơn buồn ngủ đến và bé cứ thế mà ngủ thôi. Bé có thể cảm thấy không sao nhưng chắc cún giận lắm nhỉ, “đến chỗ ngủ của riêng tôi mà cũng phải chia sẻ thế này…”


Ngủ trưa một mình, ngủ trưa cùng nhau và giờ là ngủ trưa song song – những giấc ngủ của cặp anh em sinh đôi giống hệt nhau. Tuy vậy không nhất thiết phải ngủ với tư thế giống nhau, mỗi bé vẫn có một phong cách ngủ rất riêng của mình.


Con đang chơi trốn tìm rồi để cho giấc ngủ tìm thấy con tại chỗ nấp, vậy là con ngủ luôn.


Con có muốn ngủ kiểu này đâu, nhưng con phải nhường chỗ cho bạn thỏ bông nữa.
>>>Cùng con phát triển