Con gái của mẹ vừa mới vào lớp 1, con rất ham học, nhất là môn Toán cùng môn Tự nhiên và xã hội. Năm ngoái, trên Website có tổ chức cuộc thi “Búp măng xinh”, mẹ đăng ký cho con thi và con đã giành được điểm tuyệt đối nhanh nhất. Phần thưởng của con được trao về trường trong sự hãnh diện của Ban giám hiệu và các cô giáo. Nó cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với mẹ vì con gái của mẹ đã thực sự nhạy bén và rất ham học hỏi, điều này sẽ giúp con có sự vươn lên trong học tập cũng như tự giác hơn với việc học của mình:

Mẹ cũng rất vui khi con bước vào trường tiểu học trong sự yêu thương của các cô giáo trong suốt hơn 1 năm qua, và lớp con có một Ban phụ huynh rất chu đáo, tuyệt vời khi có những hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa cho các con vào những dịp đặc biệt. Đây là khoảnh khắc con xếp hàng cùng các bạn để nhận món quà Trung Thu ý nghĩa để ghi lại khoảnh khắc tuổi thơ tuyệt vời này.

Mong rằng khi con lớn, những khoảnh khắc hay hay này sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên trong kí ức tuổi thơ con!