Tại sao lúc nào bạn cứ mãi suy nghĩ về một điều gì đó mà nó khiến cho bạn không thể nào thoát ra khỏi những cái điều tiêu cực, và lúc nào trong đầu bạn cũng chỉ có mãi những cái suy nghĩ tiêu cực đó vậy. Đừng suy nghĩ nữa, hãy nghỉ ngơi và giữ sức cho bản thân của mình đi, bản thân của bạn đã mệt mỏi nhiều lắm rồi hãy để cho nó có thời gian được nghỉ ngơi và hồi phục nhé. Mình thật sự rất là mong chờ nếu như có một ai đó nói với mình câu nói đó thì chắc có lẽ cái khoảng thời gian tồi tệ nhất của mình sẽ không kéo dài đến mức như vậy.

Mình rất thích được người khác an ủi, được người khác quan tâm và lo lắng cho mình, động viên mình bằng những câu nói tích cực để cho mình có thể thoát ra những cái suy nghĩ tiêu cực đó những lúc mà mình cảm thấy buồn nhất. Nhưng mà mình đã đợi rất là lâu rồi, cũng chẳng chưa từng có ai nói với mình những câu nói mà khiến cho mình có thể xóa hết những cái điều tiêu cực đó và sống lại những cái ngày tháng yêu đời và tích cực như trước. Có những ngày mà bản thân của mình đi làm về rất là mệt mỏi, và mình đã gặp khá là nhiều chuyện trong cùng một ngày, những cái chuyện đó toàn là những câu chuyện tồi tệ mà khiến cho mình không thể nào không nghĩ đến. Mình thật sự muốn biết rằng đây có phải là những thử thách mà ông trời đã ban tặng cho mình hay không, và ông trời muốn rằng mình phải mạnh mẽ vượt qua nó, muốn chứng minh bản thân của mình có thể làm được điều đó có đúng như vậy không? Mỗi ngày đều có những điều tồi tệ như vậy, nhưng thực chất là mình đã quen với những điều đó rồi.

Ngày nào đi làm về trong cái trạng thái mệt mỏi đó, cùng với những suy nghĩ tiêu cực, sự cô đơn vây quanh mình khiến cho mình khó thể nào thoát ra được những cái điều khiến mình sợ hãi đó suốt một thời gian dài. Mình không muốn tâm sự với ai cả, bởi vì mình rất sợ phải làm phiền người khác, bởi vì cho dù mình có nói thì cũng chẳng có ai lắng nghe mình cả. Và bây giờ mọi chuyện nó cũng đã tốt hơn rất là nhiều rồi, và mình muốn nhắn nhủ với những bạn đang có tâm trạng không tốt, hay là có những cái áp lực gì đó mà khiến cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi thì các bạn đừng nên suy nghĩ gì nhiều nữa, hãy cho bản thân của mình có thời gian để mà nghỉ ngơi. Bởi vì bản thân của bạn đã làm việc khá nhiều rồi, mình biết là bạn đã mệt rồi đừng cố gắng nhồi nhét những cái điều đó trong đầu của mình nữa, nó sẽ không khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn đâu, cho nên là hãy cứ nghỉ ngơi đi tương lai còn dài, những cái điều tích cực nó đang ở phía trước và chờ bạn. Hãy cố gắng lên và bạn sẽ vượt qua tất cả thì mọi thứ sẽ ổn hết thôi mà.