Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh của riêng mình, tôi lo lắng mọi người sẽ nghĩ gì! Tôi không muốn đăng những bài trung thực dài dòng, tôi sợ phát trực tiếp, tôi thực sự nghĩ mọi người sẽ nghĩ “không phải một mưu đồ tiếp thị mạng nào khác”  Trong khi một số người đã làm, và vẫn vậy, những người xung quanh đã xây dựng tôi, chỉ đường cho tôi và tôi học cách tự tin vào kỹ năng của mình khi nhận ra rằng tôi có một bộ kỹ năng có thể áp dụng cho vai trò này!

Trên thực tế, tôi nhận ra rằng mỗi công việc đều có một bộ kỹ năng có thể áp dụng cho những gì chúng tôi làm!  Tôi ngày càng trở nên tự tin hơn! Tôi bắt đầu nhận ra rằng việc đăng những bài viết trung thực không phải lúc nào cũng được truyền đạt tốt là điều có thể chấp nhận được? Hoặc ngữ pháp còn lâu mới hoàn hảo. Bạn có thể chia sẻ niềm đam mê của mình.  

Một số người sẽ không bao giờ nhận được nó. Chúng ta không thể để những người đó làm mờ đi sự lấp lánh của chúng ta! Chúng ta không thể để họ làm cho chúng ta cảm thấy chúng ta không đủ tốt. Những người này không nên ảnh hưởng đến sự tự tin của chúng tôi!