Chào các bạn, hôm nay mình sẽ có một thử thách đối với các bạn đây. Hãy thử tạo cho mình một trải nghiệm hạnh phúc nhé. Bạn nghĩ thế nào là hạnh phúc? Bạn A thì bảo hạnh phúc là kiếm thật nhiều tiền, được nhiều người nể trọng. Bạn B thì bảo hạnh phúc là cha mẹ khỏe mạnh, sống thật với chính mình. Nhưng bạn C thì lại bảo hạnh phúc là ngày hôm nay.

Cả A và B đều thắc mắc tại sao hạnh phúc của bạn là lạ vậy? Bạn C mới đáp ngày hôm nay chúng ta vẫn được sống trong hạnh phúc, niềm yêu thương của bạn bè, tiền bạc thì chả mấy dư giả, nhưng ngày mai thì sao? Nó sẽ vẫn y chang vậy ư? Không, nếu lỡ ngày mai nó khác nó tệ xuống thì sao, chẳng ai có thể đoán được. Ta phải thật hạnh phúc khi được ở vào ngày hôm nay. Câu chuyện mà mình muốn nhắc đến với các bạn là ta phải biết quý trọng và hạnh phúc với những thứ có được bởi khi nhìn ra xã hội lại có mấy ai được như ta.

Hãy cứ sống thật hết mình, đừng chú tâm vào chiếc điện thoại mà hãy bỏ nó xuống mà thực hiện những điều đơn giản nhất như nấu một bữa cơm cho gia đình, ngồi xem phim cùng ba mẹ, chơi đùa cùng với những đứa con của mình. Đó mới thật sự là những điều vĩ đại và hạnh phúc nhất đấy nên mỗi ngày qua đi ta lại cảm thấy mình sống lại trở nên vô ùng ý nghĩa và tuyệt vời đấy.

Hy vọng bạn thích bài viết này và chúc bạn có một ngày tốt lành nhé.