Ở phần trước mình đã chia sẻ 5 ngành cho thu nhập cao nhất hiện nay, và tiếp theo là những ngày rất HOT và thu nhập cũng không phải thấp đâu nhé.


Lập trình viên thiết kế web (10-20 triệu)


Thiết kế website luôn là một trong những ngành nghề được chú trọng và cực kì “khát” nhân sự giỏi. Theo thống kê, một lập trình viên có thể đạt cho được mức thu nhập khủng 10 -20 triệu/ tháng, con số này có thể tăng lên đối với lập trình viên có năng lực cao.

hình ảnh

Kinh doanh bất động sản (Từ 18 triệu)


Bất động sản luôn là miếng mồi thơm cho những ai chịu khám phá và gan lì. Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cũng mang đến nguồn thu nhập tương đối cao và chưa từng có dấu hiệu chững lại bởi nhu cầu nhà ở là luôn luôn.


Các ngành nghề trong lĩnh vực marketing (10-20 triệu)


Nhiều người nhân xét đây là một ngành nghề lương cao nhưng thực chất, mức thu nhập của những người làm trong ngành truyền thông đa phương tiện khá phong phú. Ở mỗi vị trí nhân viên khác nhau sẽ có mức lương linh hoạt khác, đôi lúc còn tính theo KPI và một số hoa hồng thêm.


Nhân viên dầu khí (16.2 triệu)


Một ngành nghề ít ai để ý đến nhưng thực chất thu nhập chưa bao giờ tệ chính là công việc liên quan đến dầu khí. Theo báo cáo của Bộ Công Thương tính bình quân, thu nhập 2014 tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đạt khoảng 16,2 triệu đồng/tháng. Và thực tế thì cho đến nay, mức thu nhập này vẫn luôn được xem là cao và ổn định; còn ngành dầu khí thì chưa bao giờ hạ nhiệt.


Kỹ sư xây dựng, cơ khí (Từ 18 triệu)


Việt Nam đang trong giai đoạn nâng cấp mọi mặt cơ sở hạ tầng nên rất nhiều công trình được nhận số tiền đầu tư nước ngoài. Đây là cơ hội để các kỹ sư xây dựng hoặc cơ khí có cơ hội phát triển. Bên cạnh đó các công ty về xây dựng, cơ khí cũng luôn luôn tìm kiếm đội ngũ nhân viên đáp ứng cho các dự án của mình.


Bạn có biết ngành nghề nào có thu nhập khủng nữa thì hãy cùng chia sẻ dưới đây nhé!