Người đàn ông nhảy sông ăn mừng khi biết tin vợ mang thai quý tử, nào ngờ biến cố ập đến gia đình. 

Niềm vui sướng khi bất ngờ đạt được điều đang mong cầu quả là đáng nhớ và đáng ăn mừng nếu có điều kiện. Tuy nhiên các cụ vẫn dặn nhau, vui thôi đừng vui quá vì khi không kiểm soát hành vi rất dễ dẫn đến tác hại khó lường. Điển hình là câu chuyện nhảy xuống sông ăn mừng khi biết sắp có quý tử sau đây. 

Loading interface...

Thử lòng chồng, người mẹ báo tin con mất tích: Cảnh sát đổ đi tìm rồi phạt nặng người mẹ

Người đàn ông 24 tuổi mong muốn có con trai từ lâu. Nhiều lần anh thành khẩn cầu xin và tự hứa sẽ nhảy sông ăn mừng nếu điều ước thành sự thật. Cuối cùng anh chàng cũng vỡ òa khi biết tin vợ mang thai quý tử và nhanh chóng thực hiện lời cam kết. 

Khi biết tin vợ siêu âm ra quý tử, Naruechart ông bố trẻ đã đứng trên lan can cây cầu bắt qua kênh Nai Klong (Thái Lan) và bắt đầu màn nhảy sông ăn mừng như lời hứa. Lúc này có người thân trong gia đình của anh chàng. Đợi một hồi không thấy anh chàng nổi lên, mọi người mới hốt hoảng mò tìm dưới lòng kênh. 

Loading interface...

Ảnh minh họa: smyzc

Khi mọi người phát hiện thì chuyện đã quá muộn, anh chàng chẳng may gặp sự cố và mãi mãi ra đi. Niềm vui sắp được làm bố đã tan thành mây khói, chưa kịp nhìn mặt con trai mà mất mạng. Còn người vợ trẻ, bụng mang dạ chửa đã nghe tin mất chồng, tương lai của hai mẹ con mờ mịt vô cùng. Có quý tử đã nhảy sống ăn mừng trở thành chuyện tang thương.

Loading interface...

Ảnh minh họa: smyzc

Chuyện ăn mừng quá đà dẫn đến thiệt mạng cũng từng xảy ra với trường hợp tương tự gần đây. Olesya Suspitsyna, người gốc Kazakhstan vốn là hướng dẫn viên du lịch và đã đến thăm công viên Duden ở Antalya cùng một người bạn vào cuối tháng 4. Ăn mừng dỡ bỏ lệnh phong tỏa, người phụ nữ 31 tuổi leo qua hàng rào bảo vệ để chụp ảnh trước thác nước nổi tiếng trong công viên. Nhưng không may, lớp cỏ trơn khiến Olesya trượt chân và ngã khỏi vách đá cao 35 m. Dù được người bạn nhanh chóng báo lực lượng cứu hộ và cảnh sát nhưng Olesya đã mất mạng. 

Bởi thế dạo sau này, dân mạng truyền nhau câu nói tưởng vui nhưng nghĩ cũng đúng vô cùng, “vui thôi đừng vui quá”. Ăn mừng nhưng cũng cần quan tâm đến chuyện an toàn của bản thân, người xung quanh. Nhiều kẻ làm trò quá lố, quái dị hoặc xem nhẹ quy định để thỏa mãn cơn vui trong lòng mà không lường được phút sau đã thành chuyện buồn.

Nguồn tham khảo: Tiền phong