Một người phụ nữ đã bị sốc khi cắn vào một quả trứng luộc chín thì thấy một viên kim cương rơi ra. Các chuyên gia cho rằng nó có thể đã bị con gà ăn vào.

Người phụ nữ tên Sally Thomson, 39 tuổi, đã choáng khi phát hiện ra điều đáng kinh ngạc này sau khi cô luộc sáu quả trứng và ngồi xuống ăn sáng. Cô cảm thấy có gì đó trong miệng và sững sờ khi nhìn thấy một tia sáng rơi ra khỏi quả trứng.

Loading interface...

Ảnh: internet

Sally khi đó chuẩn bị kết hôn với vị hôn phu Steven Warwick. Cô đã rất ngạc nhiên khi viên kim cương lạ xuất hiện vào đúng thời điểm thiêng liêng. Nông dân nuôi gà cho biết có khả năng con gà đã ăn kim cương và viên đá quý được truyền vào trứng.

Sally cho biết: “Tôi đã cố gắng giảm một chút cân nặng trước đám cưới và tôi đã nấu một mẻ trứng cùng một lúc để ăn trong vài ngày. Tôi đã lấy một quả, bóc vỏ và cắn vào nó thì tôi cảm thấy thứ gì đó giống như xương trong miệng. Nó rơi vào đĩa và tôi không thể hiểu được nó đến từ đâu. Nguồn gốc duy nhất có thể là từ quả trứng”.

Viên kim cương nhỏ xuất hiện vào một thời điểm đặc biệt đối với Sally, khi cô chuẩn bị cưới. Người phụ nữ này làm nghề phục vụ bàn. Cô đã sống cùng với vị hôn phu của cô trong gần ba năm. Cô mô tả thời điểm mà viên kim cương nhỏ xuất hiện là “không thể tin được”.

Loading interface...

Ảnh: internet

Cô ấy nói: “Tôi tin đây là dấu hiệu về một cái gì đó sắp diễn ra. Tôi không biết nó là dấu hiệu gì nhưng nó thật sự siêu thực. Viên đá quý ấy khá nhỏ, nó có kích thước bằng một nửa viên kim cương trên một chiếc khuyên tai.”

Loading interface...

Ảnh: internet

Sally đã mua sáu hộp trứng. Lúc đầu, cô đã lo lắng rằng ai đó thực sự làm mất một viên kim cương. Cô đã đăng câu chuyện của mình lên một trang Facebook về đám cưới.

Một người tên Collette Francis đã bình luận về câu chuyện. Cô này nói rằng cô làm việc tại một trang trại gà và có thể viên kim cương được truyền vào quả trứng bởi con gà.

Loading interface...

Ảnh: internet

Cô này viết: “Tôi đã từng làm việc ở một trang trại gà. Về cơ bản, lớp vỏ sẽ không cứng lại cho đến khi nó gặp không khí. Đôi khi lòng đỏ di chuyển ngược hướng và gặp lòng đỏ thứ hai - tạo thành trứng hai lòng đỏ. Đôi khi quả trứng đã có lớp vỏ canxi di chuyển ngược hướng thì gặp một quả trứng khác và chúng bọc lấy nhau - tạo thành trứng trong trứng, chuyện này rất hiếm nhưng có xảy ra.”

"Trong trường hợp này, có thể con gà nuốt viên kim cương, kim cương bị kẹt ở ruột, rồi quả trứng bọc lấy viên kim cương trên đường ra khỏi cơ thể gà mái."

Nguồn: mirror