Anh ta thắp nến xong, chuẩn bị bóng bay, rượu vang cả rồi. Đi đón bạn gái về nhà chuẩn bị cầu hôn thì thấy đám cháy to ở nhà.

Lính cứu hỏa Anh đã đưa ra cảnh báo về việc sử dụng nến sau khi một người đàn ông vô tình đốt cháy căn hộ của mình trong khi anh này cố gắng dàn dựng phong cảnh để chuẩn bị trao một lời cầu hôn lãng mạn.

Loading interface...

Ảnh: internet

Người đàn ông đã thắp hàng trăm ngọn nến trong một căn phòng đầy bóng bay trong căn hộ của mình, sau đó thì đi đón bạn gái về để chuẩn bị cho thời khắc đặc biệt, theo Dịch vụ Cứu hỏa và Cứu hộ Nam Yorkshire (Anh) cho biết.

Nhưng khi cặp đôi trở về, họ phát hiện căn hộ trên đường Abbeydale, Sheffield đang bốc cháy và ba xe cứu hỏa đang trên đường đến đó.

Một phát ngôn viên của dịch vụ cứu hỏa nói rằng không có ai bị thương trong đám cháy và người bạn gái đã... chấp nhận lời cầu hôn bất thường của anh bạn trai.

Loading interface...

Ảnh: internet

Khi chia sẻ hình ảnh của căn phòng bị tan nát trên mạng xã hội, dịch vụ cứu hỏa cho biết: “Sau khi trò chuyện nhanh với người thuê nhà, anh ta tiết lộ rằng căn phòng này đã có hàng trăm ngọn nến thắp lên trong đó”.

“Căn phòng cũng có những quả bóng bay và như bạn nghĩ, còn có một chai rượu vang ngon nữa. Đây lẽ ra sẽ là cảnh được bài trí cho một lời cầu hôn lãng mạn. Chúng tôi không tiện nêu tên người chủ nhà.

“Sau khi đã bày biện xong, anh chàng đi đón bạn gái, sẵn sàng cho khoảnh khắc trọng đại. Tuy nhiên, khi họ trở về, căn hộ của họ đã bốc cháy. Thủ phạm? Đúng, chính là những ngọn nến. May mắn là lính cứu hỏa của chúng tôi đã xử lý đám cháy nhanh chóng và không ai bị thương.”

Ba xe cứu hỏa tham gia dập tắt đám cháy ở căn hộ tầng một lúc 8h30 tối thứ Hai.

Dịch vụ cứu hỏa nói thêm: “Tuy nến rất lãng mạn và hầu như tất cả chúng ta yêu chúng, nhưng nến có thể rất nguy hiểm.”

“Xin vui lòng dập nến đúng cách khi bạn xong việc, đừng đặt chúng gần các vật dễ cháy, như rèm cửa, và đừng để lại hàng trăm ngọn nến ở nhà mà không có người trông coi.”

Nguồn: expressandstar