Chắc hẳn mỗi người chúng ta sẽ luôn cảm thấy rằng bản thân mình cần thay đổi một vài điều gì đó để mình trở nên tốt hơn và hoàn thiện hơn. Và cũng có đôi lúc bạn muốn thay đổi một điều gì đó ở tính cách của mình, bởi vì chính tính cách ấy làm cho bạn có những suy nghĩ tiêu cực và nó chi phối quá nhiều vào cuộc sống của bạn.


Riêng bản thân mình, mình vẫn luôn muốn thay đổi và giảm bớt đi sự lo lắng của mình, bản thân lúc nào cũng cảm thấy lo lắng và cứ sợ rằng tình huống nào đó xấu mà mình sẽ gặp phải, mình luôn lo lắng quá mức và điều này đôi khi nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như liên quan cả đến vấn đề sức khỏe của mình luôn. Biết là chuyện thay đổi và vứt bớt đi những suy nghĩ không nên đó không phải là chuyện dễ dàng, bởi vì tính cách này vốn giống như nó đã đi theo mình kể từ khi mình nhận thức được mọi chuyện ấy. Nên đôi khi cũng cảm thấy buồn và chẳng hiểu nổi tại sao mình lại là người hay lo, hay suy nghĩ như vậy.

hình ảnh

Còn bạn thì sao, nếu như được thay đổi một điều gì đó ở tính cách của mình thì bạn sẽ muốn thay đổi điều gì, bạn hiện tại có hài lòng với bản thân của mình hay không ?