Hỏi vậy thôi chứ mình biết chắc là ai trong chúng ta khi nghe tới cũng sẽ biết đến trang youtube này rồi. Trên trang này mình thấy có rất nhiều về mẹo vặt cuộc sống rất hay rất bổ ích về các tái chế đồ sử dụng khiến chúng trở nên đa năng hơn, tiết kiệm hay là các chăm sóc con, make up và đặc biệt là không thể không nhắc tới đó là các mẹo về bếp múc.

Đôi lúc các bạn thực hiên thấy nó vô cùng thành công nhưng có lúc lại thất bại thảm hại. Do dịch Covid lại bùng lên nên mình và em mình đều phải ở nhà, nghĩ đủ mọi thứ để làm để tránh nhàm chán thì có hôm em mình lướt youtube thấy các làm bỏng ngô caramel bằng kẹo. Coi xong mình thấy nó dễ cực kì với lại càng nhanh nữa. Nhưng cho tất lúc thực hiện thì KHÔNG, em mình và mình ngồi gỡ từng gói kẹo mà mấy thời gian cực kì rồi đến lúc cho bơ cho kẹo vào, nấu được một lúc thì kẹo chày ra rất là thơm.

hình ảnh

Mình cứ ngỡ đến đó là thành công rồi nhưng khi tới công đoạn bỏ bỏng ngô và đóng nắp lại cho nó nở ra thì đợi được hơn 5 phút mình với em mình thấy có mùi nhưng đó không phải là mùi thơm mà là mùi khét các bạn. Mở nắp ra thì ôi giời ạ nó đen nhẻm rồi cộng thêm cái mùi khét khó chịu ấy thì thật sự mình không thể nào chịu nổi. Lúc đó mình với em mình đã kì vọng biết bao nhưng đáp lại niềm tin đó thì mình nhận lại được một mùi khét đen khó chịu và cực kì là cực kì mất thời gian nữa nữa