Mau mau sắm ngay chiếc áo ngực này về nhà thôi, các chị em ơi.


Khoa học - kỹ thuật ngày càng phát triển, các thứ chúng ta sử dụng hằng ngày cũng được nâng cấp thấy rõ. Tại Nhật Bản, người ta đã phát minh ra loại áo ngực thông minh khiến cho phụ nữ nào cũng mê mẩn.


Chiếc áo ngực này được gọi là "True Love Tester" (tạm dịch: Thử nghiệm cho tình yêu đích thực). Nhà sản xuất cho biết nó có trang bị khóa thông minh tích hợp, bảo vệ chị em khỏi những tên “yêu râu xanh” quấy rối, mà còn có thể vừa bật mở khi nhịp tim của người mặc tăng mạnh - tức cảm xúc của bạn khi gặp người mình thích.


Loading interface...Lý do là bởi phần khóa thông minh bố trí giữa 2 bên cúp ngực được tích hợp cảm biến đo và phân tích nhịp tim. Thiết bị này còn có thể kết nối với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth.


Cảm biến này đo nhịp tim của bạn liên tục và gửi về điện thoại. Khi bạn đạt được nhịp tim lý tưởng (như khi đối diện với crush) và nhập lệnh đồng ý, thì chiếc áo ngực thần kỳ sẽ tự động mở khóa mời… anh vào team em.


Loading interface...
Loading interface...Tất nhiên, chỉ khi bạn đồng ý thì chiếc áo ngực thông minh này mới mở khóa. Còn “yêu râu xanh” còn giở trò đồi bại với bạn thì đừng hòng, vì có làm gì thì nó cũng không bung ra đâu.


Loading interface...Năm 2014, chiếc áo ngực "True Love Tester" đã được Ravijour giới thiệu nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty. Giá bán thì vẫn chưa được tiết lộ vì nó vẫn đang được thử nghiệm và hoàn thiện.


Bạn thì cảm thấy thế nào về phát minh lạ kỳ và thú vị này của xứ Nhật?