Da mình thuộc dạng da hỗn hợp, rất lười xài mỹ phẩm chăm sóc hoặc trang điểm mặc dù rất thích làm đẹp (lí do đơn giản vì chưa bao giờ xài mp mà thấy đẹp ra, hii). Sữa rửa mặt thì thi thoảng mới rửa 1 lần, chỉ toàn rửa nước lạnh thôi, hiện tại thì ko xài bất cứ 1 sp dưỡng da nào, mặc dù mình đã 31 tuổi, ko phải ko muốn da luôn tươi trẻ nhưng mình ko biết phải dùng sp nào đây, thời gian và cách sử dụng như thế nào cho sp thẩm thấu qua da 1 cách có hiệu quả và nhất là ko bị dị ứng da. Mỉnh rất sợ bị dị ứng vì năm ngoái mình cũng bon chen mua về 1 hủ Olay ngăn ngừa 7 dấu hiệu lão hóa j đó, ôi thôi, chỉ qua 1 lần thoa, mặt mình ngứa ngái gãy như khỉ, sáng hôm sau mặt sưng như cái bánh bao, xẩu hổ dễ sợ, đi làm cứ bảo ko biết tại sao lại thế, mọi người hỏi có xài mỹ phẫm j không, nhưng mình mắc cỡ ko dám thú nhận, báo hại phải đến da liễu và tốn 1 số tiền để cải thiện làn da đã xấu lại xần xùi, sợ phát khiếp! kể từ đó mình rất ngại tiếp xúc với 1 loại mỹ phẩm nào dù nghe nhiều quảng cáo hấp dẫn.


Còn vấn đề tàn nhang thì mình càng po tay hơn, mình phát hiện đã có tàn nhang rất lâu rồi, và càng ngày thấy càng nhiều và đậm hơn, chắc tại già rùi, hiii, mình rất khổ tâm ko biết phải làm sao cộng thêm dạo này hay thức khuya vì con nhỏ, nên quầng thâm mắt càng đậm và sưng.Đi ngoài đường thì lúc nào cũng chói mặt trời nên mắt cứ nhíu lại tạo ra rất nhiều vết chân"khủng long". Nói chung nhìn vào thì mình như 1 bà lão, huu.


Mình ước gì có ông bụt hiện ra, giúp mình cải thiện được làn da xấu xí già nua này, giúp mình tự tin khi tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp và nhất là ông xã luôn hảnh hiện vì mình.


Được vậy thì mình SƯỚNG lắm.