trước đây da mặt của mình rất khô và xuất hiện những vết nám li ti, mình đang bước sang độ tuổi 30 nên mình biết da mình đang trong thời kỳ lão hóa thế nên mình rất may mắn khi được chọn dùng thử sản phẩm kem chống lão hóa Pond’s Age Miracle thì mình thấy da mặt mình mìn màng và trắng hồng hơn những vết nám li ti đã mờ dần và da mình đẹp hơn lúc trước. nên mình chia sẽ với các bạn cách chăm sóc da của mình nhé:


Buổi sáng mình dậy vỗ nước ấm lên mặt. Cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay, dành khoảng 30 giây để tạo bọt, thoa lên mặt. Massage xoay tròn trong một phút. Rửa sạch với nước, dùng khăn thấm khô.


Tạo bọt sản phẩm rửa mặt trước khi thoa lên da. Bọt tạo ra từ sản phẩm rửa mặt có tác dụng làm bong tróc lớp trang điểm.


Sau đó mình thao lên mặt 1 lớp kem chống lão hóa Pond’s Age Miracle rồi xoa điều đồng thời vỗ tay nhẹ vào mặt để cho kem có thể thẩm thấu vào da hơn.


và từ khi mình sử dụng kem được 1 tháng mình thấy da mặt mình cải thiện rất rõ rệt bên cạnh đó mình kết hợp với đắp mặt nạ bằng các loại trái cây như đu đủ chín, bơ, sữa chua. v.v 1 tuần 1 lần.


Với chia sẽ của mình, mình mong các bạn có 1 làn da như ý.