Mùa hè đến cũng là mùa của những cánh diều, buổi chiều con thích diều lắm, thích được ông nội chở lên nhà bà ngoại để được ngắm diều, đếm diều,đọc màu các con diều xanh đỏ và đặc biệt là nghe diều hát (theo lời của con).


Tối hôm qua con nằm cạnh mẹ nói rằng con thích diều lắm, mẹ mua diều cho con nhé! Con thích được mẹ đưa đi ngắm diều (vì thường thì toàn ông nội đưa đi, mẹ bận mà). Mẹ nghe con nói mà thấy thương ghê, thầm xin lỗi con vì mẹ bận quá và thế là mẹ quyết tâm dành tặng con 1 món quà nhân ngày 1-6 của con.


Mẹ sẽ mua 1 cái diều thật đẹp, màu xanh lá cây mà con thích, có cái đuôi dài thật dài như mong muốn của con, mẹ sẽ đưa con về quê ngoại của mẹ, nơi có triền đê dài bất tận với những bãi ngô bãi mía xanh ngát trời. Bố mẹ và con sẽ cùng nhau thả diều, con sẽ được thỏa sức ngắm diều và chơi đùa cùng các bạn ở quê. Thỏa sức đếm các con vịt trắng đen trên bãi sông, thỏa sức nhìn màu xanh lá cây mà con rất thích.


Mẹ thầm hi vọng hôm đó trời sẽ thật đẹp, thật trong để con có một buổi đi chơi thật hoàn hảo.:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc: