Khi truy cập Webtretho nếu chưa là thành viên bạn chỉ thấy được 2 mục chính đó là mục “THỊNH HÀNH” và mục “CỘNG ĐỒNG”.

  • Mục “THỊNH HÀNH” là nơi cập nhật những bài viết được tương tác nhiều nhất.
  • Mục “CỘNG ĐỒNG” chính là nơi chứa tất cả những cộng đồng – đó chính là những box, sub box của thành viên Webtretho đã gây dựng trong nhiều năm.

Khi chưa là thành viên của Webtretho bạn chỉ có thể đọc những bài viết trên mục “THỊNH HÀNH” hoặc trong các “CỘNG ĐỒNG” mà không thể bình luận hoặc đăng tải bài viết riêng của bạn.

Để được trải nghiệm đầy đủ các tính năng này, hãy đăng ký trở thành thành viên của Webtretho.

hình ảnh

hình ảnh

Đăng ký bằng cách nhấp vào biểu tượng “cây bút” hoặc nút “ĐĂNG NHẬP” ở góc phải màn hình. Sau đó nhấp vào nút “Đăng ký” ở cuối trang nếu chưa có tài khoản. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản Google hoặc Facebook.

Khi đăng ký làm thành viên, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:

  • Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Email
  • Tên đăng nhập (lưu ý là bạn không thể thay đổi tên đăng nhập của mình)
  • Mật khẩu

hình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnh

Khi hoàn thành các bước đăng ký, một email kích hoạt sẽ được gửi về địa chỉ email bạn vừa cung cấp. Hãy nhấp vào đường link được đính kèm trong email đó để kích hoạt tài khoản và trở thành thành viên chính thức của Webtretho.

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Webtretho mà không thể đăng nhập do không nhớ mật khẩu hãy nhấp vào “Quên mật khẩu?” , Webtretho sẽ gửi về địa chỉ email bạn đã đăng ký một email để bạn có thể khôi phục lại mật khẩu.

Khi đã trở thành thành viên chính thức của Webtretho, trên trang chủ của thành viên sẽ xuất hiện mục “QUAN TÂM”. Đây là nơi chỉ cập nhật những nội dung, bài viết mà bạn quan tâm, theo dõi.

hình ảnhhình ảnh