Hình ảnh Phan Đinh Tùng được ông Võ Hoàng Yên khám bệnh đã gây tranh cãi lớn. Tuy nhiên nam ca sĩ cho rằng đây là vấn đề cá nhân và nhạy cảm nên không muốn chia sẻ về vấn đề này. 

Trác Thúy Miêu sâu cay: ‘Mặt trái trong cuộc chơi từ thiện của nghệ sĩ là những tính toán’


Thời gian qua, sự việc ông Võ Hoàng Yên bị vạch trần chuyện chữa bệnh không như lời đồn thổi, bị tố có dấu hiệu lừa đảo đã khiến dư luận xôn xao. Giữa ồn ào, dân mạng đã tìm ra những hình ảnh của ông Võ Hoàng Yên chụp cùng nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Thúy Nga, Nhật Kim Anh, Phi Nhung,... và những khoảnh khắc này đã gây tranh cãi dữ dội.


Mới đây, ca sĩ Phan Đinh Tùng bị cư dân mạng “đào” lại đoạn clip đến gặp ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Nam ca sĩ tỏ ra thán phục phương pháp chữa bệnh của ông Yên và cho rằng nhờ đó mà mình đã khỏi bệnh.

hình ảnh

hình ảnh

Những hình ảnh được cho là Phan Đinh Tùng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Ảnh: SAOStar

Dù chưa rõ thực hư nhưng những hình ảnh này đã gây tranh cãi lớn. Nhiều người chỉ trích Phan Đinh Tùng vì quảng cáo thổi phồng cho ông Võ Hoàng Yên. Có người lại cho rằng vẫn chưa rõ sự thật nên không thể dựa vào những ồn ào vừa qua để phán xét nam ca sĩ.

hình ảnh

Phan Đinh Tùng gây tranh cãi khi đến khám ở chỗ Võ Hoàng Yên. Ảnh: Facebook Phan Đinh Tùng

Phía Phan Đinh Tùng đã đưa ra phản hồi về sự việc. Trả lời SAOStar, nam ca sĩ từ chối bình luận và cho biết: "Chắc mọi người cũng biết tôi sống không thích thanh minh nhiều nên chuyện đó ai muốn nói gì thì nói, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không có ý kiến và trả lời về vấn đề này. Về những vấn đề cá nhân, nhạy cảm thế này tôi xin từ chối không trả lời".

hình ảnh

Nam ca sĩ từ chối chia sẻ về sự việc. Ảnh: Facebook Phan Đinh Tùng

Trước đó, diễn viên Nhật Kim Anh cũng bị “khui” bức ảnh đưa mẹ đi chữa bệnh ở chỗ Võ Hoàng Yên. Cô liền lên tiếng đính chính: “Lúc phát hiện ra ông Yên không như Kim Anh và mẹ thần tượng thì Kim Anh đã gỡ bài ngay, vì không muốn những người khác đi theo vết xe đổ của mình, chứ không nghĩ gì cả. Kim Anh cũng như bao người khác đã rất bất ngờ về sự thật chuyện của ông Yên”.

hình ảnh

Nhật Kim Anh phải lên tiếng đính chính khi bị phát hiện chụp ảnh cùng Võ Hoàng Yên. Ảnh: SAOStar

hình ảnh

Hiện những ồn ào xoay quanh ông Võ Hoàng Yên vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.


Nguồn: Saostar