Suốt 1 tuần qua sau đám cưới của vua cá Koi và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân, dân tình liên tục râm ran bàn tán về vị đại gia 'bạc nghĩa' giàu đổi bạn - sang đổi vợ. Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói nhiều lời “ngôn tình”, bày tỏ sự cảm kích trước những gì mà người vợ cũ đã hy sinh, vậy mà đến nay, anh đã sánh đôi bên người vợ mới.

Khi chuyện tình yêu mới của mình bị đem ra chỉ trích, “Vua cá koi” Thắng Ngô cũng vừa lên tiếng bảo vệ vợ mới: “Mình cũng không muốn lôi chuyện đời tư ra cho bàn dân thiên hạ soi mói, nhưng tới cái nước này chúng ta phải rõ ràng với nhau, để mình lấy lại danh dự cho vợ”.

hình ảnh

hình ảnh

Thắng Ngô cũng khuyên cộng đồng mạng không nên hùa theo những thông tin sai. Ảnh: FBNV

Để chứng minh, vị doanh nhân đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ tháng 25/2/2021. Bên cạnh đó, anh cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, có ý muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Nghĩa là sau 3 tháng anh ly hôn vợ anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.

Vị đại gia cho hay, chính vì những lời lẽ trên mạng cho rằng ca sĩ Hà Thanh Xuân là “tiểu tam” chen vào cuộc hôn nhân cũ là hoàn toàn bịa đặt và vô căn cứ.

Bên cạnh đó, doanh nhân Thắng Ngô cũng khuyên cộng đồng mạng không nên hùa theo những thông tin khi không biết chính xác. Bởi khi dùng những lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích vô lý thì chẳng khác nào đang "gieo nghiệp".  

Bên cạnh đó, "vua cá koi" bày tỏ ra đã rất đau lòng khi một đám cưới vốn đang tốt đẹp bỗng bị đẩy thành "drama" để cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Đặc biệt là anh và gia đình đều đang phải chịu những ảnh hưởng nghiêm trọng từ những lời bịa đặt trên mạng xã hội. 

Vị doanh cho biết: "Tôi xin gửi vài lời đến những bạn đã quan tâm đến cuộc hôn nhân của chúng tôi tại quá khứ và hiện tại. Trong những ngày qua người vợ hiện tại sống với tôi đang bị cộng đồng mạng làm ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Cái điều đó rất là phi lý. Tôi nghĩ rằng, có lẽ nhiều người không nghĩ đến cái hậu quả gây ra như thế nào. Nếu các bạn rơi vào trường hợp như người vợ tôi đang chịu đựng, bạn sẽ hiểu được nỗi đau. Đặc biệt vợ tôi là một người sống rất tốt đẹp và rất được nhiều người yêu quý".

hình ảnh

Hà Thanh Xuân đã khóa Facebook. Ảnh: FBNV

Ngoài ra trong chia sẻ, doanh nhân đã không nén nổi nước mắt khi nhắc đến việc con gái nhỏ của mình cũng phải chịu ảnh hưởng từ câu chuyện người lớn.  

"Đối với Ruby, tôi là một người cha mẫu mực và là một tấm gương để cho con tôi nhìn vào. Nhưng tới ngày hôm nay, dù ít hay nhiều tôi biết con cũng đã bị tác động bởi những cái thông tin cực kỳ xấu về người cha của nó. Mà những thông tin này lại chỉ là bịa đặt, thêu dệt. Đó là một điều rất đau lòng'- vị doanh nhân nói. 

hình ảnh

Vua cá Koi bức xúc vì vợ và con gái bị ảnh hưởng. Ảnh: FBNV

Có thể thấy những ngày qua 'vua cá Koi' và vợ mới liên tục nhận phỉ chỉ trích gay gắt. Vị đại gia vẫn đang ra sức bảo vệ Hà Thanh Xuân chứ chưa hề đá động gì đến người vợ cũ của mình. Chuyện đúng sai chắc chỉ có người trong cuộc rõ nhất và những ồn ào đã đến lúc cũng nên được khép lại. 

Nguồn: Saostar