Vũ Hà không ngần ngại đáp trả khi bị một cư dân mạng bất ngờ kiếm chuyện hỏi về nghệ sĩ Hoài Linh. Xéo xắt thì không ai làm lại “ngoại” Vũ Hà mà.

Đăng ảnh rau củ ngập tràn bị chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng: 'Sao không mở mắt nhìn những gì tôi làm'

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vũ Hà đăng tải loạt ảnh chụp với bánh mì cùng với cuộc trò chuyện đầy hài hước của anh với một người nào đó. Đoạn trò chuyện như sau: "Con cháu cứ vô inbox hỏi: Ngoại ơi, bánh mì có phải là lương thực không ạ?", "Em hoang mang quá không dám trả lời, bèn nói: Con lên phường mà hỏi!".

hình ảnh

hình ảnh

Vũ Hà đăng ảnh “cà khịa” vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt - Ảnh: Facebook Vũ Hà

Có lẽ biết về mối quan hệ thân thiết trước đây của Vũ Hà với Hoài Linh mà một cư dân mạng đã thẳng thắn hỏi anh về tình hình của nam danh hài. Đối diện với câu hỏi nhạy cảm, giọng ca Búp bê chao mi ao đã thẳng thắn trả lời "Em lên phường mà hỏi". 

hình ảnh

Vũ Hà đáp trả “xanh rờn” khi bị hỏi về Hoài Linh - Ảnh: Saostar.vn

Trước đó trên trang cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan, một cư dân mạng cũng bất ngờ đặt câu hỏi: "Chị nghĩ sao về việc làm từ thiện của Hoài Linh?". Trước câu hỏi về lùm xùm của đàn anh, Xuân Lan gay gắt: "Lên phường mà hỏi nha em".

hình ảnh

Xuân Lan cũng từng đáp trả tương tự khi tên Hoài Linh bất ngờ bị nhắc đến - Ảnh: Saostar.vn

Trước đó, Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện gây chấn động showbiz Việt. Theo đó, nam danh hài vướng nghi án biển thủ số tiền quyên góp hơn 13 tỷ đồng, trong đợt kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cho đến khi dư luận nhắc tới thì Hoài Linh mới có động thái phản hồi. 

hình ảnh

Hoài Linh vướng phải ồn ào liên quan đến tiền từ thiện mà anh từng kêu gọi nhưng “ngâm” 6 tháng mới chịu giải ngân - Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Đối diện với cáo buộc về mình, danh hài gạo cội đã lên tiếng phủ nhận và nhanh chóng giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp. Dù đã thông báo hoàn thành sau khi xuất đi 15,2 tỷ đồng, song những tranh cãi xoay quanh lùm xùm từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa thực sự lắng xuống.

Nguồn: Saostar.vn, 2Sao.vn