Doanh nhân Thủy Tiên đặt ra những yêu cầu vô cùng khắt khe cho bảo mẫu của con trai nhưng bù lại, cô sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh.


Thông tin Đan Trường và bà xã đại gia Thủy Tiên ly hôn sau 8 năm chung sống khiến dân tình xôn xao nhiều ngày qua. Những câu chuyện bên lề trong của cả hai được cư dân mạng quan tâm, trong đó có việc tuyển bảo mẫu cho quý tử Mathis Thiên Từ.


Cụ thể, vào đầu năm 2017, sau khi sinh Thiên Từ, doanh nhân Thủy Tiên muốn tìm người giúp việc và chăm sóc con trai. Cô đặt ra tiêu chí rất khắt khe. Ngoài sự chăm chỉ, thật thà, sạch sẽ và có tinh thần trách nhiệm cao, vợ cũ Đan Trường muốn người giúp việc có thể thông thạo 3 thứ tiếng: Anh, Việt, Trung. Điều này nhằm giúp bé Thiên Từ được tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Ban đầu Thủy Tiên còn đặt tiêu chí bảo mẫu phải có kiến thức cơ bản về y tế nhưng sau này đã loại bỏ khi con trai lớn dần.

hình ảnh

Thủy Tiên đặt ra tiêu chí rất cao cho bảo mẫu của con trai. Ảnh: Facebook Thủy Tiên Mfas

Với những yêu cầu như vậy, Thủy Tiên sẵn sàng chi trả 6500 USD (tương đương 148 triệu đồng/tháng và 1,7 tỷ đồng/năm) để trả cho bảo mẫu và giúp việc. Đây là con số tương đương với số tiền mà nhiều ngôi sao thế giới chi trả cho bảo mẫu của con họ. Thế nhưng vợ cũ Đan Trường phải thay đến 10 bảo mẫu trong 4 tháng mới tìm được người ưng ý.

hình ảnh

Nữ doanh nhân chi gần 2 tỷ/năm cho bảo mẫu của con. Ảnh: Facebook Thủy Tiên Mfas

Thủy Tiên được biết đến là nữ doanh nhân có tiếng trong giới tư vấn tài chính và bất động sản ở Mỹ. Cô làm chủ một công ty tư vấn tài chính cùng chuỗi nhà hàng và một quán cà phê tại Chicago, sở hữu căn nhà triệu đô đẹp như mơ rộng 4500m2 tại thành phố San Jose, Mỹ. Với khối tài sản khổng lồ, nữ đại gia không tiếc tiền để con trai có được điều kiện phát triển tốt nhất.

hình ảnh

Căn nhà triệu đô ở Mỹ của vợ chồng Đan Trường. Ảnh: Saostar.vn

Được bố mẹ đầu tư đến tận răng, không ngạc nhiên khi Mathis Thiên Từ ngay từ nhỏ đã có được nền tảng vững chắc và kiếm tiền giỏi. Nhóc tì năm nay mới lên bốn tuổi nhưng đã được bố mẹ thành lập một công ty riêng, sẽ giao lại cho con trai khi trưởng thành. Thiên Từ còn có kênh YouTube riêng với hơn 70 nghìn lượt subscribers, ước tính có thể thu về 1.000 USD mỗi tháng. Quý tử nhà Đan Trường còn nói được 4 thứ tiếng, sở hữu tủ đồ hiệu không kém fashionista nào. Cuộc sống trong mơ của Thiên Từ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hình ảnh

Bé Thiên Từ ăn mặc sành điệu, dát đồ hiệu ngay từ nhỏ. Ảnh: Facebook Thủy Tiên Mfas

hình ảnh

Nhóc tì là rich kid thứ thiệt, có cuộc sống trong mơ từ khi lọt lòng. Ảnh: Facebook Thủy Tiên Mfas

hình ảnh

Thủy Tiên luôn muốn con có được điều kiện phát triển tốt nhất. Ảnh: Facebook Thủy Tiên Mfas

hình ảnh

Nguồn: Facebook Thủy Tiên Mfas, Saostar.vn