Có những cuộc hôn nhân bí mật trong showbiz từng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, bật ngửa ha các mẹ. Nhiều khi đùng cái nghe cưới nghe có con là sửng sốt luôn ấy.

Vào năm 2021, thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn bầu show Lien Jackie Pham khiến dư luận lẫn showbiz Việt dậy sóng. Được biết, bà Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8/2021.

Họ kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản. Cũng từ đây, mọi động thái của cả hai trên mạng xã hội đều nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

hình ảnh

hình ảnh

Bà Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn. Ảnh: FBNV

Cách đây không lâu, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr. Đàm đã gặp lại vợ cũ. Đây không phải lần đầu hai người tái ngộ từ sau tin chia tay. Họ vẫn luôn cư xử văn minh, coi nhau là những người bạn tốt. Nam ca sĩ từng tham gia những show diễn có vợ cũ làm bầu show. Mỗi lần gặp gỡ, hai người đều vui vẻ chụp hình chung cùng các đồng nghiệp. Việc biểu diễn tại Mỹ trong show ca nhạc do vợ cũ tổ chức không khiến Mr. Đàm băn khoăn.

Mới đây theo Ngôi Sao đưa tin, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng là bầu show Liên Phạm đã đăng tải loạt ảnh hội ngộ cùng Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo Huỳnh ở Mỹ. Hiện tại, "Ông hoàng nhạc Việt" đang đưa con trai cùng đi lưu diễn với mình.

Trong ảnh, bé Polo Huỳnh vui vẻ tương tác với mọi người. Cậu bé rất dạn dĩ, không hề tỏ ra rụt rè hay xa lạ với bạn bè của ba mình. Dù thoải mái đăng ảnh cha con Đàm Vĩnh Hưng nhưng bầu show Liên Phạm lại không chia sẻ bất kì hình ảnh nào của mình cùng cả hai. Có vẻ như bà vẫn giữ ý để tránh những thị phi không hay.

hình ảnh

hình ảnh

Bà Liên Phạm hết lòng yêu thương Polo. Ảnh: Ngôi Sao

Trước đó, khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai duy nhất của mình, bầu show Liên Phạm liên tục đăng đến 3 status thể hiện sự vui mừng phấn khởi kèm hình ảnh của mình chụp cùng với 2 cha con nam ca sĩ: "Chúc mừng cha con Đàm Vĩnh Hưng. Polo đẹp trai quá và yêu quá cháu ơi. Thế rồi Polo đã được công khai với thế giới rồi. Vui quá". Hay: "Hai cha con Đàm Vĩnh Hưng thật sự quá yêu. Chúc mừng em Đàm Vĩnh Hưng và cháu Polo đã được công khai công chúng thế giới này". Bên cạnh đó, bầu show Liên Phạm cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng cũ: "Happy birthday Hưng ơi. Chúc mừng Polo, cháu bác Liên Phạm. Yêu quá đi, muốn xỉu nè. Love".

hình ảnh

Bà Liên Phạm hết lòng yêu thương Polo và coi Đàm Vĩnh Hưng như người nhà. Ảnh: FBNV

Công nhận vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng quá văn minh luôn, chia tay nhưng coi nhau như người thân ruột thịt. Cách bà Liên Phạm khoe ảnh đủ thấy cưng Polo quá trời. Vậy mới nói ly hôn không có gì to tát, cứ coi như làm sai làm lại là được. Hạnh phúc hay không là do cách mình nhìn nhận vấn đề ha các mẹ!