Ca sỹ Vân Quang Long qua đời nhưng ồn ào từ những người thân của anh vẫn chưa lắng xuống. Dường như mọi người đang tìm cách đấu tố nhau để biện minh cho mình và làm rõ những sai quấy của đối phương. Dù gì thì cũng mong mọi chuyện mau lắng lại để người thân có thể ổn định tinh thần và tiếp tục cuộc sống cho tương lai phải hông các mẹ. 

Việc Linh Lan livestream để làm rõ tiền phúng điếu khiến cư dân mạng xôn xao. Chị Vân Quang Long là Mimi, người trực tiếp ở bên Mỹ lo đám tang cho anh đã lên tiếng đính chính vì quá bức xúc.

Chị của Vân Quang Long chia sẻ rằng cô cảm thấy xấu hổ khi anh mất chưa được bao lâu mà Linh Lan đã phàn nàn trên mạng về vấn đề tiền phúng điếu không đều. Chị quyết định lên tiếng là vì quá bức xúc và mong mọi người hãy để yên cho ba mẹ Quang Long vì bây giờ họ là người đau khổ nhất. Mất đi người con trai duy nhất thì liệu bố mẹ nào có thể chịu đựng nổi.

hình ảnh

Ngay sau đó, Linh Lan chính thức livestream đáp trả, tiết lộ số tiền mà chồng đã chi ra để sang nước ngoài, bị người chị thu tiền phòng mỗi tháng.

Linh Lan nhắc đến cả chị gái tên Mimi - người từng mắng mình, "Chị có xứng đáng để em gọi là chị hai Mimi không? Anh Long khổ quá nuôi vịt, trồng mướp, trồng rau, sáng nào cũng xách 2 xô thức ăn, chị biết thì chị mới nói anh Long qua Mỹ và chị làm giấy tờ để sau này vợ con được qua để tương lai tốt. Em rất mừng và mang ơn nhưng mang ơn cái gì khi anh qua đến nơi thì chị nói 1 câu mà anh Long cũng xanh rờn: Chị lấy tiền anh Long 40 nghìn đô nha. Trong khi ở Việt Nam thì nói chị em trong nhà nên không lấy tiền. Sửa nhà cho chị gần 2 tháng chị có trả anh đồng xu cắc bạc nào không mà chị kể là phải mang ơn chị".

"Làm xong nhà hoàn thành thì anh còn phải bỏ 1 nghìn đô làm tân gia nhà cho chị, chị nhớ không hay chị quên rồi, giờ ảnh mất ảnh cũng đâu trả lời được. Chị nói chị cưu mang chỗ ở, cưu mang cái gì khi cho anh ở nhà kho, ảnh đi lấy từng miếng ván về đóng cái phòng từ cái ghế, cái bàn để có dùng. Vậy mà chị lấy của anh Long 400 đô/tháng. Em không ngờ mà chị lên nói như vậy", Linh Lan tiết lộ những điều không ngờ.

Cuộc sống của Vân Quang Long rất vất vả qua lời kể của vợ: "Mimi muốn biết là anh Long mỗi tháng gửi về cho em bao nhiêu thì ra hỏi anh Trinh giùm em nha. Anh phải đóng thuế, xe, bảo hiểm,... chị siết tiền ảnh quá. Mimi biết sao anh Long dọn ra khỏi nhà không, tại con của Mimi rủ bạn trai về ăn rồi bỏ chén bát không dọn. Anh Long mới nói sao bắt anh Long dọn như osin không lương như vậy, anh ở nhà vẫn trả tiền, ăn uống tự lo, nhiều khi anh còn mua đồ ăn về nấu cho tất cả mọi người ăn. Tính ảnh không bao giờ nói đâu nhưng nhiều lần quá". 

hình ảnh

Bên cạnh đó, vợ anh cũng thẳng thắn nhắc đến số tiền mà mọi người đang tố Vân Quang Long phải vất vả đi làm để gửi ngược về Việt Nam phục vụ Linh Lan.

"Bà mẹ 1 con" tức giận: "Anh không biết có thể hỏi trực tiếp em hoặc muốn biết anh Long gửi mỗi tháng 3 ngàn hay 5 ngàn có thể ra hỏi anh Trinh, anh Trinh là dịch vụ chuyển tiền đó anh Phước, anh đừng nói theo suy đoán của anh. Anh nói sai hoàn toàn sự thật, anh Long mất chưa được 100 ngày tại sao anh làm như vậy. Mọi người mở miệng ra nói để mọi chuyện lắng xuống, hãy dừng lại đi mà tại sao nay thì lên nói như vầy, kia lại lên nói khác, dừng như anh chị nói đó hả. Mấy anh chị lấy thông tin ở đâu mà ra vậy".

Linh Lan khẳng định mình rất muốn được bình yên ở hiện tại, tinh thần ổn định để đi làm nuôi con nhưng phía đằng kia liên tục công kích khiến cô không chịu đựng được.

Ca sỹ Vân Quang Long qua đời thì cha mẹ, người chị, vợ và con cái của anh là những người đau khổ nhất, là những người cần được an ủi, động viên, tiếc là họ đang phải chịu nhiều điều tiếng do những mâu thuẫn nội bộ. Mong sao mọi chuyện được giải quyết êm đẹp để mọi người có thể hòa giải với nhau và bắt đầu một cuộc sống tố đẹp hơn./.

Nguồn tin tổng hợp: Tintuconline, internet