Sau 5 năm chung sống và có với nhau 1 cậu con trai tên Đậu Đậu, vào tháng 9 năm ngoái Việt Anh và Hương Trần chính thức thông báo ly hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều đáng nói là khoảng thời gian sau đó, cả hai vướng không ít lùm xùm đấu tố nhau về việc nuôi con trai. 

Hiện Việt Anh và Hương Trần đã bình thường hóa mối quan hệ và trở lại làm bạn của nhau, cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai. 

Cặp đôi từng khiến ai nấy phải bất ngờ khi cùng nhau ăn tối lãng mạn bên con trai kỷ niệm 1 năm ly hôn. Thậm chí cả hai cũng không tránh mặt hay ngần ngại trong việc chụp ảnh chung với nhau như thể chưa từng đổ vỡ. Việt Anh tâm sự: "Giờ đây, chúng tôi là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất với nhau. Tôi biết rằng đây cũng là điều tốt đẹp với Đậu. Thay vì chứng kiến những lần cãi vã, căng thẳng của bố mẹ, con sẽ chỉ thấy những cuộc trò chuyện vui vẻ".

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại Việt Anh và Hương Trần đã bình thường hóa mối quan hệ. Ảnh: FBNV

Mới đây, trong một bài đăng của Hương Trần, Việt Anh bất ngờ để lại bình luận chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ. Cụ thể, nam diễn viên để lại bình luận gây chú ý: "Đi lấy chồng nhanh đi để anh còn mừng phong bì". 

Hương Trần không ngại để lại bình luận bông đùa: "Em vẫn đang tuyển người yêu nhé nhưng dự định năm nay, hay cứ cho em ứng trước đi". Qua bình luận này, có thể thấy cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn.

hình ảnh

hình ảnh

Việt Anh hối vợ cũ lấy chồng. Ảnh: Saostar

Mặc dù hiện tại Việt Anh và Hương Trần đều đã có cuộc sống riêng nhưng có thể thấy cả hai vẫn dành nhiều sự quan tâm, yêu thương cho cậu con trai nhỏ. Họ trở thành bạn thực sự sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

hình ảnh

Việt Anh và Hương Trần đều đã có cuộc sống riêng. Ảnh: FBNV

Sau ly hôn hầu như chả ai muốn nhìn mặt nhau, giữ được cảm giác vui vẻ như Việt Anh và Hương Trần quả là khó lắm ha các mẹ. Mà em nghĩ nếu đã chia tay nhau thì cố mà bỏ qua mọi thứ, hai bên hòa nhã thì con cái hạnh phúc hơn. Căng thẳng hay bình yên cũng là do mình lựa chọn, cho nên hãy cứ vui tươi mà sống mỗi ngày dù hôn nhân có ra sao nhé các chị em mình!

Nguồn: Saostar