Mới đây, Tùng Dương xác nhận thông tin anh “đường ai nấy đi" với bà xã sau 13 năm gắn bó. 

Diễn viên Tùng Dương xác nhận ly hôn người vợ thứ ba sau 13 năm kết hôn và có 2 con chung

Nam diễn viên cho biết anh nộp đơn từ hồi tháng 2.2020 và đến sáng 7.7 thì nhận được quyết định từ tòa án. Đồng thời, anh chia sẻ thêm khi thay đổi trạng thái trên Facebook thành “đã ly hôn" thì được bạn bè, người hâm mộ cũng như báo chí hỏi thăm. Bản thân Tùng Dương không ngại ngùng khi chia sẻ thông tin này đến mọi người.

Loading interface...

Chia sẻ về quyết định “đường ai nấy đi" với bà xã, nam diễn viên tiết lộ mình đã trải qua thời gian dài suy sụp và bế tắc tột độ: 'Tôi còn nhớ rất rõ, cùng thời điểm này vào năm ngoái, tôi phải nhập viện vì co giật, cấp cứu lúc nửa đêm. Cả năm nay, thời gian tôi nằm trong bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Bác sĩ chẩn đoán tôi gặp chứng rối loạn thần kinh, cơ thể suy nhược, sức khỏe giảm sút.

Để đi đến quyết định ly hôn thực sự là điều rất khó khăn đối với tôi. Nhưng khi suy nghĩ lại, để có thể sống tiếp chặng đường trước mặt một cách thoải mái, nhẹ nhõm, có thời gian nuôi dạy các con, tôi phải ra quyết định cuối cùng. Sự căng thẳng, mệt mỏi khiến tinh thần, sức khỏe của tôi ở mức cạn kiệt."

Loading interface...

Theo chia sẻ của Tùng Dương, lý do ly hôn chính là giữa hai vợ chồng có quá  nhiều bất đồng trong cuộc sống. Hai người quá khác biệt về tính cách, quan điểm sống. Đơn giản nhất như chuyện ăn uống. Mỗi người một khẩu vị. Hai người lệch nhau về giờ giấc, cách dạy dỗ con cái.

Loading interface...Sau ly hôn, Tùng Dương và vợ cũ thỏa thuận về trách nhiệm nuôi con. Con gái út 11 tuổi hiện sống với cha còn bé lớn 12 tuổi ở với mẹ. Nam diễn viên từng trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. 

Loading interface...

Nhìn lại nhiều tan vỡ trong hôn nhân, Tùng Dương khẳng định mình luôn cố gắng gìn giữ gia đình nhưng không được: "Tôi biết khi mình công bố chuyện ly hôn lần 3, không ít người sẽ nghĩ Tùng Dương là người đàn ông trăng hoa hay thế nào đó mới bị vợ bỏ. Bởi vậy, tôi cố gắng giữ bằng được cuộc hôn nhân này, không muốn "quá tam ba bận". Nhưng đã đến đường này thì quá stress, không chịu đựng được thêm nữa, phải giải phóng cho nhau mà thôi."

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Zing

Nguồn ảnh và tin: Zing, Thanh Niên