Trước giờ trong showbiz ai cũng biết Lâm Khánh Chi nhiều lần tuyên bố  không thể chơi với Hương Giang. Khẳng định "không ghét Hương Giang Idol", Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do cô không chơi với đàn em là vì cách cư xử của ngôi sao họ Nguyễn quá dở, vô lễ và hỗn hào. "Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. 

Lâm Khánh Chi: “Khi nào Hương Giang 40 tuổi mà đẹp được như tôi thì hãy nói chuyện”

Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên 'Công Chúa' mới không chơi", họ Lâm khẳng định.

Loading interface...

Mới đây, các "thám tử mạng" bất ngờ soi ra khoảnh khắc cực thú vị giữa hai người đẹp chuyển giới đình đám của showbiz là Lâm Khánh Chi và Hương Giang khi cùng xuất hiện tại 1 sự kiện. Theo đó, cả hai đều xuất hiện đầy lộng lẫy trong trang phục sắc đỏ rực rỡ.

Đáng chú ý, trong lần xuất hiện chung tại một sự kiện này, Lâm Khánh Chi chọn mặt "lơ" đàn em khi vô tình chạm mặt. Cụ thể, giọng ca Em chỉ là một cô gái đã khéo léo chọn cách lướt đi nhanh và tránh đối mặt trực tiếp với Hương Giang. 

Loading interface...

Loading interface...

Có lẽ đây là lần đầu tiên sau những nghi án "cạch mặt", Lâm Khánh Chi - Hương Giang cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm. Theo nhiều cư dân mạng, việc lướt ngang nhau như không nhìn thấy gì cũng có thể là một hành động lịch sự giữa hai mỹ nhân chuyển giới. 

Loading interface...

Lâm Khánh Chi cũng từng tỏ rõ quan điểm: 'Có dịp gặp nhau làm việc thì rất thoải mái, em út chào là tôi nói chuyện liền. Còn không chào, không nhìn thì mắc mớ gì tôi phải nhìn nó.

Như Hương Giang Idol, cô ấy trẻ đẹp thì công nhận là như vậy. Mắc mớ gì tôi phải ganh tị, Hương Giang là Hương Giang và 'Công Chúa' là 'Công Chúa'. 

Tôi là lớp đàn anh, đàn chị đi trước Hương Giang rất nhiều, cô ấy không có gì hơn được 'Công Chúa' để phải ganh tị hay ghen ghét.'

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Saostar

Nguồn ảnh và tin: Saostar