Ít giờ trước, Lê Thúy thông báo số tiền nhận được từ hoa hậu Hà Kiều Anh gửi ủng hộ người dân miền Trung lũ lụt.

Lê Thúy bật khóc nức nở vì bị chửi "đoàn từ thiện xảo trá" khi vượt nguy hiểm đi cứu trợ miền Trung

Được biết Hà Kiều Anh dự định đến thăm hỏi những gia đình Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt thiên tai.

Song bão số 9 khiến các chuyến bay bị hoãn, Hà Kiều Anh không thể đi như kế hoạch. Hoa hậu quyết định nhờ Lê Thúy - người em thân thiết đang trực tiếp có mặt tại miền Trung - để trao 100 triệu đồng cho bà con.

Loading interface...

Loading interface...

Lê Thúy cũng bỏ thêm tiền túi để giúp nhiều trường hợp khác. Cô kể: "Thuý thay mặt chị trao tận tay 553 hộ, và 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không có thu nhập vì các ông bà là người cao tuổi và có bệnh. Cho đi là còn mãi nên em có âm thêm chút nữa em vẫn muốn đi và trao thêm cho nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa".

Không chỉ chia sẻ mong muốn được đi và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, chân dài sinh năm 1991 cũng tiết lộ phản ứng của ông xã Việt kiều khi nghe tin vợ làm từ thiện tới mức... âm tiền nhà.

Thay vì trách móc, Đỗ An lập tức động viên bà xã. Anh đồng thời nhắn nhủ vợ: "Em cứ đi đi, thiếu thêm bao nhiêu anh sẽ hỗ trợ. Anh không muốn em phải suy nghĩ rồi mất ăn mất ngủ". 

Trước tình cảm của chồng, Lê Thúy xúc động: "Cảm thấy chồng tôi đáng yêu đến lạ lùng, tròn 10 ngày xa chồng, xa ba mẹ, xa gia đình, em Thúy nhớ da diết. Hôm nay mưa gió cả ngày đi về lạnh run, giờ ăn uống nghỉ ngơi, mai lại lên đường". 

Loading interface...

Loading interface...

Trước đó, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", Lê Thúy cùng bạn bè đã có mặt tại miền Trung để cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con. Trong quá trình tham gia cứu trợ, nữ người mẫu bị thương, chưa kể đoàn từ thiện của cô bị trách móc chỉ vì... phát đồ ăn mà không kèm theo tiền.

Gạt nước mắt, chân dài tiếp tục hành trình đi từng nơi, đến từng nhà, hỗ trợ từng người vượt qua khó khăn mùa lũ.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao