Trong loạt ảnh mới, Phương Nga có vẻ tăng cân nhẹ nên trông da dẻ hồng hào và tinh thần vô cùng sảng khoái. 

Trương Hồ Phương Nga tái xuất xinh đẹp sau khi được tại ngoại

Sau vụ kiện tụng với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khá kín đáo trong cuộc sống. Cô dành nhiều thời gian tập luyện sức khoẻ, du lịch và thăm viếng chùa chiền cùng người bạn thân Thuỳ Dung. Thi thoảng, người đẹp chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp trong chuyến đi lên trang cá nhân.

Loading interface...

Loading interface...

Mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ dòng trạng thái mừng sinh nhật của bạn thân Thuỳ Dung, người tri kỉ bên cô lúc buồn vui lẫn hoạn nạn.

Loading interface...

Nàng Hậu viết:

"21/6 là ngày may mắn nhất cuộc đời của Nga, vì ngày đó có một Thiên thần xinh đẹp rực rỡ, tốt bụng nhân hậu đã đến cuộc đời này. Năm nay chúng mình mừng sanh thần Dung muộn gần cả tháng, vì Dung mới xin được việc làm mới. Mừng sanh thần cũng là mừng một bước chuyển biến mới trong cuộc sống. Khó khăn, thử thách và áp lực sẽ không bao giờ hết, nhưng mình may mắn vì có một người ở bên cạnh, cùng mình đi qua gập ghềnh và nhìn về những điều tươi sáng.

Mình học được ở Dung rất nhiều điều: lòng vị tha, trắc ẩn, niềm tin vào tình nghĩa không dễ phai nhạt và niềm vui trưởng thành hơn mỗi ngày. Mãi nắm tay nhau Lu nhé. Chỉ cần có một người tri kỷ san sẻ thì mọi điều giản dị cũng hoá lung linh".

Loading interface...

Loading interface...

Loading interface...

Cùng với lời chia sẻ chân thành, Hoa hậu Phương Nga còn đăng kèm loạt ảnh mới nhất của cả hai. Bẵng đi một thời gian, nàng hậu trông càng tươi tắn và nhuận sắc hơn gấp bội. Cô vừa đảm nhận vai trò giám đốc truyền thông cho một chương trình hướng nghiệp cho phụ nữ.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn