Cách đây 3 ngày, những hình ảnh của Trang Trần khi đang livestream bán hàng xuất hiện trên sóng truyền hình VTV trong bản tin 24h về "Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền". 

Bị tố ăn chặn từ thiện để trả nợ, Trang Trần quyết truy tìm: 'Cho địa chỉ, em vào tận nhà'

Được biết, Trang Trần thường xuyên livestream để quảng cáo sản phẩm, việc kinh doanh nhưng lại thường xuyên sử dụng từ ngữ tục tĩu, phản cảm trên MXH.

Khi những thông tin này được đăng tải và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội, không ít cư dân mạng bày tỏ ý kiến bức xúc và còn lên án gay gắt: "Tại sao 2020 rồi mà vẫn còn ủng hộ cô này?", "Tạo scandal, chửi bới để kiếm tiền? Quá phản cảm", "Mỗi lần xem livestream của Trang Trần là rợn người vì sợ",...

Loading interface...

Bỗng dưng bị "nhắc tên", mới đây Trang Trần lên tiếng về hình ảnh không mấy đẹp. Thay vì tức giận, bà mẹ một con lại khoái chí vì theo cô, để được 1 phút trên tivi phải mất rất nhiều tiền. 

Loading interface...

"Hôm nay tự dung được nổi tiếng. Tôi tưởng đăng hình gì hoá ra đăng ảnh tôi chửi bậy. Ta nói hoan hỉ. Bọn anti-fan chắc vui lắm. Cái số thị phi. Chứng tỏ mình còn hot lắm. Thảo nào lắm đơn.

Bao năm chả được lên tivi nay được lên. Lên 1 phút trên tivi hơi bị nhiều tiền đấy mấy đứa không biết à. Khung giờ vàng thì lên đến mấy trăm triệu đấy không phải đùa đâu", Trang Trần vui vẻ tiết lộ.

Loading interface...

Trong showbiz Việt, ngoài danh xưng người mẫu, Trang Trần còn được gọi là "thánh chửi" vì thường xuyên sử dụng ngôn ngữ "chợ búa". Trên sóng livestream, bà mẹ một con không ngại dùng những ngôn từ chát chúa với khách hay nhân viên khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao