Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã tạm gác hết mọi công việc để có thể đi về miền Trung giúp người dân. Các đoàn nổi bật có thể kể đến như Thủy Tiên, Trang Trần, vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Thúy Diễm.

Trang Trần cầu cứu khi 2 tấn hàng hỗ trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn, chủ xe khẳng định vô tội

Dù đã rất nỗ lực và không ngại gian nan xông pha ra vùng lũ, Lý Hải và Minh Hà vẫn vướng tranh cãi khi đăng tải hình ảnh nằm trên ghế để ngủ khi chờ đến chuyến bay về TP.HCM sau khi đi cứu trợ. Trong khi đó, Thủy Tiên và Công Vinh khiến netizen tranh luận vì khoảnh khắc nắm tay tình tứ khi đi phát tiền hỗ trợ bà con cải thiện cuộc sống sau bão lũ.

Loading interface...

Loading interface...

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ bày tỏ sự bức xúc “mắng” thẳng mặt anti-fan đã buông những lời ”kém duyên” trong việc đi làm từ thiện của các nghệ sĩ. 

Cụ thể, người mẫu Trang Trần bức xúc: "Tôi lạy mấy con anti. Đi là cả đoàn đi, khi ngủ mọi người thấy thương chụp lại. Như tôi cũng ngủ gục sân bay cảm lạnh. Tỉnh dậy mấy đứa em nó gửi, không làm được gì im mồm vào cho người ta nhờ. Riết lũ lụt muốn đi du lịch hoặc nhập viện check in báo ốm cho an toàn với thiên hạ. Tức thay cho mọi người".

Loading interface...

Bên cạnh đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng không quên dành những lời "có cánh" cho đồng nghiệp. Theo đó, nữ nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh của cặp đôi và khẳng định rằng, đó là những khoảnh khắc đẹp và mong cho họ bình an, sức khoẻ. "Bão lại vào thiệt hại còn nhiều và nguy hiểm. Họ vẫn đang ở đó, lo cho bà con và họ", chân dài 8X viết.

Loading interface...

Loading interface...

Là 1 trong những sao Vbiz vừa trở về từ chuyến cứu trợ miền Trung, Trang Trần hiểu rõ những khó khăn của nghệ sĩ khi đến vùng lũ để giúp đỡ bà con nên chia sẻ của cô được rất nhiều người đồng tình.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao