Phan Như Thảo bị chỉ trích khi kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia và chính Trang Trần đã lên tiếng bảo vệ.

Kỷ niệm 3 năm cưới, Phan Như Thảo chính thức lấy lại phong độ: 'Dằn mặt' ai từng chê mình

Loading interface...

Phan Như Thảo - Đức An đính hôn từ năm 2015 và đến hiện tại vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã có với nhau con gái xinh xắn, được đặt tên là bé Bồ Câu. Phan Như Thảo sinh năm 1988, còn Đức An sinh năm 1962 và đã trải qua 3 đời vợ trước khi đến với cô.

Loading interface...

Trong chương trình, Phan Như Thảo nói rằng cô và chồng tách bạch về kinh tế. Cô không quan tâm chồng có bao nhiêu tiền và từng lấy bao nhiêu người vợ. Lúc đầu, Phan Như Thảo không biết Đức An trải qua 3 cuộc hôn nhân, cô còn nghĩ Đức An chỉ có 2 người vợ, và mình sẽ là vợ thứ 3. Nào ngờ, cuối cùng Phan Như Thảo mới hay cô là vợ thứ 4 chứ chẳng phải thứ 3 như lầm tưởng.

Loading interface...

Sau khi chương trình này được lên sóng, không ít người tỏ ra chê bai khi Phan Như Thảo xinh đẹp trẻ trung lại chọn làm vợ 4. Người này cho rằng: "Lấy 1 người đàn ông 4 đời vợ thì có đáng không? Có an tâm không? Nếu đàng hoàng thì đã chẳng có 4 đời vợ".

Loading interface...

Nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực, cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng bênh vực Phan Như Thảo. Cô thay lời đàn em để đáp trả khán giả chỉ trích vợ chồng Phan Như Thảo: "Lạy! Chắc nghĩ đàn bà ai cũng tốt? Mình không ở trong cuộc sống của họ thì không nên đánh giá okay? Văn minh lên chị gái. Mình không phải là anh An thì mình không lên tiếng. Hãy chúc cho vợ chồng họ luôn khỏe và hạnh phúc".

Loading interface...Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn