Trang Trần đã đưa ra quan điểm của mình về sự việc gây xôn xao dư luận và mong cư dân mạng đừng phản ứng quá nặng nề.


Những ngày qua, sự việc nam thanh niên tại Khánh Hòa bị xử phạt vì đi mua “bánh mì không phải lương thực thiết yếu” đã thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, ngày 18/7, một nam thanh niên ra đường mua bánh mì đã bị lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dừng xe kiểm tra. Dù có giấy tờ xác nhận đi lại, cán bộ kiểm soát chốt chặn không đồng tình vì cho rằng bánh mì không phải là đồ thiết yếu. Kết thúc sự việc, nam thanh niên được trả lại xe máy, tuy nhiên anh cho biết đã bị công ty cho thôi việc không rõ lý do. Trong ngày 20/7, có thông tin người công nhân này đã được chỗ làm cho đi làm lại.

hình ảnh

Nam thanh niên bị phạt vì đi mua “bánh mì không phải lương thực thiết yếu” khiến dân mạng tranh cãi. Ảnh: Saostar.vn

Mới đây trong livestream của mình, Trang Trần đã đưa ra quan điểm về sự việc trên. Cô chia sẻ: “Tôi xem clip đó thấy họ đang bị rối về giải thích. Con người nhiều khi cũng bị rối loạn ngôn ngữ. Về ngôn ngữ thì thật đáng trách nhưng mà nên nói một cách nhẹ nhàng hơn một chút thì đó lỗi cũng nhỏ. Vì mục đích của họ là muốn djch bệnh không lây lan thôi nên không quá nặng nề. Thái độ của người đó cũng không có bố đời mẹ thiên hạ nên là tội nghiệp. 


Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch, họ làm vậy để chúng ta hạn chế ra đường thôi chứ tầm này những cán bộ họ vất vả lắm rồi. Họ cũng vì công việc luôn. Ban đầu tôi nghe cũng bực lắm nhưng suy nghĩ lại một ngày họ làm việc quá nhiều nên đôi khi bị rối. Clip đó nó cũng có gay gắt đâu, họ chỉ nhắc để bạn mua bánh mì kia quay về thôi”.

hình ảnh

Trang Trần nêu quan điểm về sự việc gây xôn xao. Ảnh: Facebook Kiến Lửa

Về việc nam thanh niên bị công ty cho thôi việc, Trang Trần nhận định: “Những người như vậy rồi cũng sẽ có mạnh thường quân giúp hết mà. Trong cái rủi có cái may, em chắc chắn với kinh nghiệm của những người xử lý scandal, những người như vậy đảm bảo sẽ được cho tiền lắm, cái này là kinh nghiệm truyền thông. Anh ấy thật thà, đảm bảo sẽ có những đội tình nguyện hỗ trợ anh này”.

hình ảnh

Nữ người mẫu cho rằng sẽ có nhiều người hỗ trợ nam thanh niên. Ảnh: Saostar.vn

Chia sẻ của Trang Trần nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Nổi tiếng là người thẳng thắn, cựu người mẫu không ngại nêu quan điểm về những sự việc “nóng” trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, cô cũng lên án những người phát cơm từ thiện có thái độ bề trên với người nghèo. Hiện sự việc trên vẫn đang là đề tài được cư dân mạng bàn tán. 

hình ảnh

Trang Trần thường đưa ra quan điểm thẳng thắn về những vấn đề được dư luận quan tâm. Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Nguồn: Facebook Kiến Lửa, Saostar.vn