Cựu người mẫu Trang Trần không kiềm được nước mắt, thể hiện rõ sự bức xúc trước sự soi mói quá đà của một bộ phận cư dân mạng.


Những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ đã tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trong đó có Trang Trần. Cựu người mẫu tích cực tham gia hỗ trợ bếp ăn ở chùa và đang phục vụ cho bệnh viện dã chiến số 10. Trên trang cá nhân, Trang Trần thường xuyên đăng tải hình ảnh đi nấu ăn từ thiện khiến khán giả ấm lòng.


Dù vậy, Trang Trần không tránh khỏi việc bị chỉ trích “làm màu”. Có người soi mói tại sao không đưa rau củ, lương thực cho người dân tự nấu mà phải nấu sẵn rồi mới trao tặng. Trước những ý kiến trái chiều, cựu người mẫu đã thẳng thắn nói rõ trên livestream và không kiềm được nước mắt. 

hình ảnh

Trang Trần tích cực tham gia bếp ăn thiện nguyện ở chùa. Ảnh: Facebook Kiến Lửa

Cô chia sẻ: “Từ hôm qua đến hôm nay, thầy chuyển 1 tỷ, Trang chuyển 500 triệu, có rất nhiều người không có hiểu, khẩu nghiệp lắm… Mình rất bức xúc, nếu như đưa cho người ta nấu được, thì chúng tôi không rảnh để nấu, những khu cách ly là công nhân, những người bán vé số ve chai. Bình thường họ đi từ sáng đến tối mới về thì lấy đâu ra ga mà nấu, bếp mà nấu”.


Trang Trần nghẹn ngào: “Không ai rảnh để làm màu cả, bởi vì làm điều đó thì được cái gì, để nhiễm bệnh xong rồi lại vào khu cách ly nằm hay sao, tất cả những con người đang âm thầm họ phải cách ly toàn gia đình 15 ngày. Các bạn ở nhà xem tivi các bạn đâu có hiểu được những người phải thức dậy từ 2 giờ sáng để làm những phần cơm... Nếu không làm được gì thì các bạn im giúp tôi, đừng gây thêm những bức xúc cho những người làm từ thiện. Các bạn chuyển khoản tiền thì đâu còn có đó, để im đó chương trình kết thúc tôi in sao kê từ ngày đầu đến ngày cuối cho các bạn xem”.

hình ảnh

Trang Trần bật khóc khi bị chỉ trích làm từ thiện để “làm màu”. Ảnh: Facebook Kiến Lửa

Cựu người mẫu cũng xúc động chia sẻ cô rất thương những con người âm thầm giúp đỡ mọi người trong bếp từ thiện. “Sài Gòn này có bao nhiêu bếp ăn, có bao nhiêu tình nguyện viên họ làm vì cái gì? Vì tình người với nhau, các bạn không làm được gì đừng bình luận ai ăn chặn từ thiện này kia, ai ăn chặn thì họ tự mang nghiệp. Nên đừng có đi vào chà đạp bất kỳ ai”, người đẹp nhắn nhủ.

hình ảnh

Cựu người mẫu chia sẻ rất nhiều người đang âm thầm làm việc thiện nên nếu ai không đóng góp gì thì đừng soi mói. Ảnh: Facebook Kiến Lửa

Nổi tiếng là người có cá tính mạnh nhưng Trang Trần lại rơi nước mắt vì bức xúc trước sự soi mói quá đà của một bộ phận cư dân mạng và thương những người đang thầm lặng làm việc thiện. Nhiều khán giả đã động viên Trang Trần, hy vọng cô đừng quá quan tâm đến những lời đàm tiếu mà hãy tiếp tục công việc ý nghĩa của mình.

hình ảnh

Những hành động ý nghĩa của Trang Trần được nhiều khán giả ủng hộ. Ảnh: Facebook Kiến Lửa

hình ảnh

Nguồn: Facebook Kiến Lửa