Vào hồi đầu tháng 8 năm ngoái, Hari Won bất ngờ chia sẻ về việc cô đã mắc căn bệnh liệt nửa mặt bên trái. Nữ ca sĩ buồn rầu cho biết: "Bác sĩ nói tôi bị liệt cơ mặt trái, dây thần kinh yếu quá nên không thể nâng cơ mặt lên được. Nguyên nhân có thể do stress hoặc thiếu ngủ. Trên đường về, nhìn khuôn mặt trong gương, tôi cảm thấy rất tủi thân. Lịch quay thì không thể hoãn được".

hình ảnh

Hari muộn phiền vì bệnh tật. Ảnh: FBNV

Mới đây khi trao đổi với Thanhnien, Trấn Thành đã nói về tình trạng sức khỏe của bà xã sau khoảng gần nửa năm tiếp nhận điều trị bệnh. Đồng thời nam MC còn hé lộ về cách vợ chồng anh "hâm nóng" tình cảm trong 7 năm chung sống.

Cụ thể nam MC cho biết bà xã đang cân bằng mọi thứ song song việc chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của bản thân. Trấn Thành tâm sự sức khỏe của Hari Won đang có nhiều chuyển biến tích cực. Về lí do nữ ca sĩ mắc bệnh, anh không ngần ngại bộc bạch: "Nhiều khi việc Hari Won bị liệt dây thần kinh là vì không may mắn, áp lực công việc nhiều thôi". Đồng thời Trấn Thành nói thêm vợ là tuýp người độc lập, không đòi hỏi "nửa kia" lúc nào cũng phải ở bên cạnh trong khoảng thời gian chữa bệnh. 

hình ảnh

Trấn Thành khen vợ là người độc lập. Ảnh: FBNV

Vì tính chất công việc, nên cả hai không có nhiều thời gian gặp nhau nhưng vợ chồng nam MC vẫn thường xuyên nhắn tin, hỏi thăm đối phương. Ngoài ra Trấn Thành còn chia sẻ một thói quen anh vẫn duy trì với bà xã từ khi kết hôn cho đến nay: "Sống với Hari Won 7 năm rồi, tôi vẫn duy trì thói quen hôn vợ trước khi đi làm và trước khi đi ngủ. Tôi nghĩ điều đó hay hơn so với việc dành thời gian nhiều cho nhau mà không nghĩ về nhau".

Thời gian qua, nam diễn viên nghe nhiều lời đồn ác ý về cuộc hôn nhân của mình. Ban đầu, anh dự định im lặng, nhưng vì bị nhắc lại hoài nên Trấn Thành quyết định lên tiếng. Anh kể: “Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (tên gọi thân mật của Hari Won) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được, hay thiệt chứ".

hình ảnh

Trấn Thành khẳng định mình luôn hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Trước những ý kiến không đúng về cuộc hôn nhân của mình, Trấn Thành thẳng thắn lên tiếng: “Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em: "Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy". Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”.

Trấn Thành mong mọi người đừng đưa ra những lời đồn thất thiệt về chuyện tình cảm của anh mà “dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị". Anh khẳng định bản thân và Hari Won đang rất hạnh phúc, thậm chí không tranh cãi dù chỉ một câu.

Đúng là chuyện tình cảm bên trong không ai hiểu rõ bằng người trong cuộc, thấy Trấn Thành và Hari quá ư hợp nhau luôn mà bị đồn linh tinh không. Kiểu đàn ông chu đáo và tâm lý như Trấn Thành thì vợ nào mà buồn cho được ha các mẹ.