Giờ đây, Bảo Thy trân trọng khoảng thời gian bên gia đình hơn những hào quang trước kia.

Đeo vàng cả người, Bảo Thy tự hào không bám đại gia, che mặt về nhà chồng: Khéo giấu đời tư

Loading interface...

Kể từ lúc chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, chuyện hôn nhân của Bảo Thy được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Được chồng tặng đồng hồ nửa tỷ, shopping thả ga và thường xuyên đưa đi du lịch đều đặn hàng tháng,... Có thể thấy, nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống làm vợ trong hào môn rất hạnh phúc và viên mãn.

Loading interface...

Suốt 2 tháng qua, Bảo Thy dành toàn bộ thời gian để đi du lịch cùng ông xã. Theo Bảo Thy chia sẻ, để chào đón ngày sinh nhật (2/6) của cô, đại gia Phan Lĩnh đã lên kế hoạch từ rất sớm cho những chuyến đi của hai vợ chồng.

Những ngày đầu tháng 5, vợ chồng Bảo Thy đến Nha Trang - Khánh Hòa. Đôi vợ chồng tận hưởng những chuỗi ngày hạnh phúc bên nhauu và tổ chức buổi tiệc nhỏ ngoài trời để kỷ niệm 6 tháng về chung một nhà với không gian cực lãng mạn bên bờ biển.

Loading interface...

Loading interface...

Sau điểm đến Nha Trang - Khánh Hòa, Bảo Thy và ông xã tiếp tục di chuyển đến Mũi Né - Phan Thiết trong chuyến du lịch dài ngày mừng sinh nhật tháng 6 của mình.

Loading interface...

Trở về từ Phan Thiết, Bảo Thy được ông xã tự tay chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, không kém phần sang trọng bên bạn bè, người thân của cô. Chồng đại gia còn dành tặng nữ ca sĩ bánh kem với dòng chữ “Mừng sinh nhật vợ yêu”. Đặc biệt còn nhấn thêm chiếc vương miện lấp lánh trên chiếc bánh kem như thể muốn ví cô là “nữ hoàng” của đời mình.

Loading interface...

Loading interface...

Bên cạnh việc chiều chuộng sở thích du lịch thì đại gia Phan Lĩnh cũng rất tâm lý khi trân trọng mối quan hệ bạn bè của Bảo Thy. Tiệc sinh nhật sớm của nữ ca sĩ, ngoài gia đình thì không thể thiếu những người bạn thân thiết. 

Loading interface...

Loading interface...

Bảo Thy cười hết cỡ, thể hiện sự hạnh phúc khi có chồng yêu thương và những người thân luôn bên cạnh. Có thể nói cô đã có tất cả hạnh phúc mà mọi cô gái đều mơ ước.

Sau khi tổ chức tiệc linh đình tại TP.HCM, "công chúa bong bóng" và ông xã tiếp tục chuỗi series du lịch mừng sinh nhật tháng 6. Theo cập nhật trên trang cá nhân, trong những ngày này, Bảo Thy cùng chồng đang ở Vũng Tàu để tận hưởng không gian biển cả. Nữ ca sĩ tự hào chia sẻ: 'Nếu không thể là người phụ nữ đẹp nhất... Thì hãy là người phụ nữ hạnh phúc nhất theo cách của riêng mình'

Loading interface...

Loading interface...

Được biết, sau khi kết hôn với ông xã hơn 10 tuổi, Bảo Thy tạm gác lại sự nghiệp ca hát  mà chủ yếu dành thời gian chăm lo cho việc kinh doanh và bên ông xã tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Loading interface...Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao