Ngày hôm qua trên MXH có xôn xao một dòng trạng thái của một người dân cho rằng, ngay sau khi nhận tiền từ ca sĩ Thủy Tiên phát đã bị cán bộ thôn thu lại, đã gây ra làn sóng tranh cãi lớn.

Sau khi thông tin được lan truyền, khi tới xã Lộc Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình, mỗi hộ dân được Thủy Tiên viện trợ 3 triệu đồng. Thủy Tiên đã dặn dò người dân nơi đây: "Tiền con đưa bà con là của bà con, không được đưa ai hết nha, kể cả bắt đưa cũng không đưa. Nếu con thấy bà con nào đưa tiền cho người khác là con sẽ thu lại đó nha".

Loading interface...

Trong lúc tranh thủ nghỉ ngơi khi người dân xếp hàng, một clip lan truyền trên mạng ghi lại câu trả lời đầy quyết đoán và thuyết phục của nữ ca sĩ. Thủy Tiên cho biết cô đã nghe tin đồn bà con bị thu lại tiền viện trợ trên mạng xã hội, hiện tại cô đang cho người đi điều tra và chắc chắn nếu trường hợp đó xảy ra thì "sẽ lấy lại cho bằng được số tiền đã bị thu đó, yên tâm, tới số với chị".

Loading interface...

Thái độ gay gắt của Thủy Tiên cũng phần nào khiến cư dân mạng ấm lòng, vì cho rằng tiền là do mạnh thường quân cả nước gửi Thủy Tiên trao tận tay người dân, bất kỳ ai cũng không được lấy đi của họ đồng nào hết. 

Loading interface...

Loading interface...

Còn nhớ cách đây vài ngày, khi đi cứu trợ miền Trung đợt 1, Thủy Tiên cũng gặp trường hợp "ăn chặn" tiền viện trợ và cô đã xử lý rất gay gắt, dứt khoát. Chỉ với điều này thôi, người dân cũng có thể yên lòng về cách hành xử của "nàng Tiên năm 2020".

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao