Thời gian gần đây, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh khiến dân tình rần rần "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi và ăn ý trên các show truyền hình.

Lan Ngọc trêu Thúy Ngân chuyện hẹn hò với Trương Thế Vinh, tình trong như đã mặt ngoài còn e

Mặc dù cả hai đã khéo chối và hạn chế nhắc đến đối phương, tuy nhiên người hâm mộ vẫn thường xuyên soi được loạt bằng chứng hẹn hò, diện đồ đôi của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân.

Loading interface...

Đặc biệt, mặc cho người trong cuộc quyết giấu kín bưng, Trường Giang bất ngờ tiết lộ bất ngờ rằng Thuý Ngân và Thế Vinh đã "thả thính" nhau từ lúc mới vào nghề. 

Loading interface...

Cách đây ít ngày, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân tiếp tục làm dân tình đứng ngồi không yên khi có mặt trong chuyến đi nghỉ mát cùng ngội bạn "7 nụ cười Xuân".Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại được "đẩy thuyền"

Loading interface...

Ít giờ trước, Thuý Ngân bất ngờ khoe vừa được tặng 1 bó hoa to và lời nhắn "Miss you" (Nhớ bạn). Nữ diễn viên bày tỏ: "Người yêu mình thì nhiều, người hiểu mình chắc chắn hiếm. Cảm ơn vì đã luôn ở đó".

Loading interface...

Không tiết lộ chủ nhân bó hoa kia, nhưng qua lời nhắc nhủ ngọt ngào cũng biết "ai đó" là người có vị trí đặc biệt trong lòng Thuý Ngân rồi.

Tin đồn yêu đương giữa Trương Thế Vinh và Thúy Ngân râm ran từ dịp Valentine 2020. Khi ấy, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trong không gian lãng mạn với hoa, bóng bay, ánh nến lung linh và bánh kem. Theo tin đồn hậu trường thì tác giả của bữa tiệc này chính là Trương Thế Vinh. 

Trước những đồn đoán về chuyện tình cảm, Trương Thế Vinh đã lên tiếng phủ nhận. Anh khẳng định giữa mình và Thúy Ngân chỉ dừng lại ở tình đồng nghiệp. 

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn, 2sao