Ngày 15/10, MC Trấn Thành lên tiếng kêu gọi mạnh thường quân cùng khán giả khắp nơi chung tay quyên góp cứu trợ miền Trung lũ lụt. Chỉ trong ngày 15, tài khoản ngân hàng cá nhân của Trấn Thành đã nhận được hơn 3 tỷ đồng. 

Khoảng 9h sáng nay (17/10), nam MC tiếp tục cập nhật số tiền quyên góp, được thêm 2,7 tỷ. Vì đang bận rộn với dự án điện ảnh riêng, Trấn Thành không thể trực tiếp tới khúc ruột miền Trung. Anh quyết định trao toàn bộ số tiền quyên góp cho 3 gương mặt, để thay mình cứu trợ người dân vùng lũ. 

Loading interface...

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng thông tin chi tiết về số tiền được anh sử dụng việc cứu trợ khá rõ rằng: "Như quý vị đã biết, Trấn Thành đang quay Bố Già (bản điện ảnh) cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Vì vậy cho nên em không thể ra miền Trung trong đợt này được. Và em đã "chọn mặt gửi vàng" để những gì quý vị đóng góp đến trực tiếp tận tay từng người dân.

Và ai? Ai là người làm từ thiện chuyên nghiệp nhất trong mùa lũ năm nay, không ai khác là 3 ứng cử viên xuất sắc của làng nghệ thuật: Đại Nghĩa, Thủy Tiên và một nhân vật sừng sỏ mới toanh... mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cô Ngọc Hương.

Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thủy Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!

Em xin chia số tiền như sau:

- 3 tỷ (em đã rút) và gửi cho anh ĐẠI NGHĨA (tốp 1).

- Sau khi rút 3 tỷ thì tính đến thời điểm này, tài khoản em được quý vị đóng góp đang có 2 tỷ 7 hơn. Em trích 1 tỷ gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) để đem thẳng xuống miền Trung (tốp 2).

- Phần còn lại từ hôm nay đến hết ngày mai em sẽ gửi cho Thuỷ Tiên (tốp 3). Thuỷ Tiên đang chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 nên em gửi em nó luôn.

Như vậy, quý vị yên tâm rồi hen".

Loading interface...

Loading interface...

Dưới phần bình luận, Hà Hồ hé lộ nguyên nhân mình không thể đi cứu trợ cùng mọi người trong dịp này: "Mình mà không vướng chuyện cá nhân thì bọn mình phải đến tận nơi rồi. Nhưng không sao, mai mẹ về đó. Trấn Thành luôn luôn có tấm lòng vàng và sức mạnh kêu gọi". Khán giả đều thông cảm vì biết rằng nữ ca sĩ sắp sinh con nên không thể di chuyển đến vùng lũ.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao