Thanh Thảo đã nhanh chóng đưa ra phản hồi sau khi đăng status ẩn ý khiến dân tình đặt nghi vấn cô và ông xã ly hôn.


Mới đây, Thanh Thảo khiến dân tình xôn xao khi viết trạng thái đầy ẩn ý: “The end (kết thúc). Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé!”. Kèm theo đó, cô đăng ảnh ôm con gái Talia.

hình ảnh

Thanh Thảo bất ngờ đăng trạng thái ẩn ý gây xôn xao. Ảnh: 2Sao

hình ảnh

Dân tình rộ lên nghi vấn nữ ca sĩ ly hôn chồng. Ảnh: 2Sao

Chia sẻ lấp lửng của Thanh Thảo làm dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ và ông xã Việt kiều đã ly hôn. Dưới bình luận, nhiều khán giả và bạn bè đồng loạt vào hỏi thăm, động viên Thanh Thảo giữ sức khỏe và bình tĩnh giải quyết sự việc.


Tuy nhiên mới đây, chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ đã khéo léo đập tan tin đồn chỉ với 3 chữ: “Không có gì”. Giọng ca 7X cho biết dòng trạng thái trên chỉ là chia sẻ vu vơ, còn chuyện hôn nhân của cô và ông xã vẫn êm đềm, hạnh phúc. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Thảo cũng tỏ ra bất ngờ khi dân tình rộ lên tin đồn cô gặp trục trặc hôn nhân. 

hình ảnh

Thanh Thảo khéo léo đập tan tin đồn rạn nứt. Ảnh: Facebook Thanh Thảo

Năm 2017, sau nhiều sóng gió trong tình cảm, Thanh Thảo đã tìm được bến đỗ bên ông xã Việt kiều Tom Han. Năm 2018, cặp đôi hạnh phúc đón con gái Talia. Ông xã Thanh Thảo là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng. Anh yêu chiều vợ hết mức, phụ giúp cô quán xuyến việc nhà và rất ủng hộ nữ ca sĩ trên con đường nghệ thuật.

hình ảnh

Thanh Thảo và ông xã Việt kiều Tom Han. Ảnh: 2Sao.vn

hình ảnh

Nữ ca sĩ khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc. Ảnh: Facebook Thanh Thảo

Sau hơn nửa năm đưa con về Việt Nam, Thanh Thảo và ông xã vừa cùng các con quay trở lại Mỹ cách đây hơn 1 tuần. Trở về Mỹ lần này, vợ chồng nữ ca sĩ dự tính chích vaccine phòng chống nCoV. Sau đó, họ sẽ bắt đầu trở lại các công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật.

hình ảnh

Thanh Thảo vừa cùng ông xã và 2 con về Mỹ. Ảnh: Facebook Thanh Thảo

hình ảnh

Nguồn: Facebook Thanh Thảo, 2Sao