Xem hình nào của Thanh Hằng với Hà Anh Tuấn cũng thấy xứng lứa vừa đôi hết trơn, mới đây người đẹp còn tiếp tục khoe hình lãng mạn của cả 2 nữa chứ. Quá hóng cặp này công khai luôn!

Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn khóa môi nồng nàn giữa khung cảnh lãng mạn

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là cặp bạn thân lâu năm trong showbiz Việt. Họ được fan tích cực ghép đôi sau khi siêu mẫu đóng nữ chính trong MV Tháng tư là lời nói dối của em của nam ca sĩ. 

Từ mối quan hệ tình bạn, cặp đôi dính nghi án hẹn hò khi xuất hiện thân thiết với nhau, thoải mái trêu đùa và đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Mỗi khi xuất hiện bên nhau, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng đều thể hiện sự thân mật, gắn kết, dường như giữa họ có một sự đồng cảm, một sợi dây kết nối hai tâm hồn khiến khán giả vô cùng thích thú. Được fan khen đẹp đôi và tích cực "đẩy thuyền", thế nhưng hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng.

hình ảnh

Trước đó, người đẹp từng chia sẻ: "Dù là yêu đương hay bạn bè, trên hết chúng ta phải tìm thấy sự thấu hiểu. Bản thân Hằng là người rất khó tính, Hà Anh Tuấn cũng vậy. Nhưng khi nhìn thấy lẫn nhau, cả hai có sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Lúc gặp nhau, cả hai đều nhường nhau để giữ được mối quan hệ lâu dài, thân thiết. Cả hai người phải bỏ bớt cái tôi".

hình ảnh

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh vô cùng thân mật với Hà Anh Tuấn. Theo Thanh Hằng chia sẻ, đây là tấm ảnh đã lâu nhưng hôm nay khi đang đọc tin tức cô mới nhìn thấy nên lưu về và đăng lại lên trang cá nhân của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Hành động bất ngờ của Thanh Hằng khiến cư dân mạng không khỏi tò mò, đoán già đoán non về sự úp mở  của người đẹp. Không rõ đây có phải là một hành động thay lời công khai hẹn hò hay chỉ là một khoảnh khắc đẹp ngẫu nhiên cô muốn chia sẻ.

Cặp này quá đẹp đôi luôn mà thấy cứ úp mở hoài, nàng thì xinh đẹp chàng thì lịch lãm, cặp trai tài gái sắc Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn về chung 1 nhà thì còn gì bằng nhỉ. Thuyền đẩy hoài vẫn chưa cập bến.

Nguồn tin tổng hợp: Thanh Niên, internet