Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã làm clip đích thân giải thích khi bị chỉ trích có biệt thự, xe hơi nhưng lại hay kể khổ.


Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng vừa đăng tải video với tựa đề “Biệt thự trăm tỷ không phải của Tấn Hoàng”. Được biết thời gian qua, Tấn Hoàng bị đồn có biệt thự, xe hơi nhưng lại than nghèo kể khổ. Chính vì thế, nam nghệ sĩ đã làm clip đích thân đính chính tin đồn.


Tấn Hoàng chia sẻ: “Tôi nói thật, tôi nghèo lắm nhưng không khổ, vẫn đi làm kiếm ăn được, không sao hết. Còn ngôi biệt thự trong clip Tấn Beo đăng lên rồi bảo là nhà tôi thì không phải. Đó là nhà của ông anh tôi. Chuyện là năm ngoái, tôi và Tấn Beo đi dự đám giỗ dưới nhà ông anh đó. Tấn Beo vui quá nên quay clip đăng lên rồi bảo là nhà tôi nhưng thật sự không phải. Tôi làm gì có ngôi nhà nào to như thế, mong khán giả đừng hiểu lầm rồi kêu tôi than nghèo than khổ”.


Nam diễn viên nhấn mạnh: “Tôi nghèo thật nhưng tôi không than. Tôi đã nói nhiều lần rồi, tôi còn đi làm được nên không than và không xin tiền ai hết. Tôi xin đính chính lại, căn nhà đó không phải của tôi”.

hình ảnh

Tấn Hoàng đáp trả tin đồn có biệt thự. Ảnh: YouTube Nghệ Sĩ Tấn Hoàng

hình ảnh

Trước đó, Tấn Beo làm clip đến thăm biệt thự của Tấn Hoàng. Ảnh: YouTube Tấn Beo Funny

Tấn Hoàng cũng cho biết nhiều người tung tin ông có 12 căn nhà và xe hơi. Nam diễn viên phản bác: “Xin thưa, 12 căn nhà đó là nhà đi thuê. Tôi cứ ở căn nhà nào được một thời gian thì người ta lại đem bán và tôi phải chuyển sang nhà khác, thành ra ở tới 12 căn nhà. Mọi người không hiểu lại cứ nghĩ tôi có đến 12 căn nhà.


Ngay cả việc tôi đi mỗi ngày cả chục chiếc xe là đi taxi, bước ra đường thấy có xe nào thì gọi chứ không phải xe của tôi. Mọi người không hiểu cứ nói tôi giàu có lắm. Tôi mà giàu được thì là điều hạnh phúc, nhưng không có nên tôi phải nói không có, chứ không dám nhận là của mình”.

hình ảnh

Tấn Hoàng phủ nhận chuyện giàu có nhưng thích than nghèo

Thời gian qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng vướng phải khá nhiều thị phi. Diễn viên gạo cội khiến dân tình xôn xao khi đưa ra nhiều lời khuyên cho Hoài Linh trong lúc nam danh hài bị chỉ trích vì lùm xùm từ thiện. Sau đó, Tấn Hoàng bất ngờ xin lỗi Hoài Linh, hé lộ việc bị nhiều đàn em gọi điện xúc phạm. Sự việc đã gây xôn xao một thời gian dài.

hình ảnh

Tấn Hoàng gây xôn xao khi đăng clip khuyên nhủ Hoài Linh. Ảnh: YouTube Nghệ Sĩ Tấn Hoàng

hình ảnh

Nguồn: YouTube Nghệ Sĩ Tấn Hoàng, YouTube Tấn Beo Funny