Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô biết nhau lần đầu vào tháng 4/2021 khi được một đạo diễn "làm mai". Đây cũng là thời điểm nam doanh nhân và vợ cũ thống nhất ly hôn. Tuy nhiên, ban đầu cả hai lại không mấy hào hứng với mối quan hệ này.

Theo Dân trí đưa tin, khi đó Hà Thanh Xuân thậm chí chưa từng biết đến danh xưng "vua cá Koi" của chồng tương lai. Còn Thắng Ngô cũng có phần e dè "người trong showbiz". Cả hai đã bỏ lỡ buổi gặp mặt trước khi nữ ca sĩ quay trở lại Mỹ. 

hình ảnh

Hà Thanh Xuân vô cùng xinh đẹp. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên sau một thời gian tự tìm hiểu thông tin về Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô dần có thiện cảm với nữ ca sĩ. Từ một người "không theo đuổi ai quá 3 ngày", anh trở thành "fan cứng", không ngại "thả tim" từng bài ca hát của Hà Thanh Xuân, kiên trì nhắn tin trò chuyện với cô trong suốt hơn một tháng.

Cách nhau "nửa vòng trái đất" lại ảnh hưởng dịch bệnh, tình cảm của cặp đôi được vun đắp qua những dòng tin nhắn. Thế nhưng, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đều cảm nhận được đây chính là "một nửa" của đời mình. Cả hai có nhiều sự tương đồng từ suy nghĩ đến những mong muốn trong tương lai và dần thay đổi tích cực sau khi quen biết nhau.

Nam doanh nhân hạnh phúc chia sẻ: "Tôi là người rất ít khi cười, khó có ai làm cho tôi cười được nhưng khi nói chuyện với Xuân, thời gian tôi cười bằng cả cuộc đời cộng lại".

Tháng 3/2022, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô chính thức gặp nhau sau một thời gian dài trò chuyện qua màn hình điện thoại. Cả hai chẳng những không "vỡ mộng" về nhau mà còn thêm thấu hiểu đối phương. Nam doanh nhân đã cầu hôn nữ ca sĩ vào đầu tháng 4. Thắng Ngô tiết lộ Hà Thanh Xuân hoàn toàn không biết đến "kế hoạch" của anh nhưng anh lại là người rơi nước mắt trước cả vợ tương lai trong khoảnh khắc ấy.

Tháng 5/2022, đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới linh đình, cặp đôi quyết định về chung một nhà chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu đối phương. Khi nhắc tới đại gia Thắng Ngô, ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng đã dành nhiều lời có cánh cho chồng:

"Trong khoảng thời gian trò chuyện với nhau qua tin nhắn, chúng tôi đã xác định đối phương là người mà mình đang kiếm tìm. Khi gặp nhau, chúng tôi được củng cố thêm điều đó".

"Đối với tôi cũng như anh Thắng, thời gian không phải là thước đo duy nhất của một mối quan hệ. Điều quan trọng không kém là sự thấu hiểu và đặc biệt là tình yêu".

hình ảnh

Hà Thanh Xuân và chồng vô cùng hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Sau đám cưới vào đầu tháng 5, vợ chồng Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân đã dành thời gian đi du lịch ở các tỉnh thành của Việt Nam. Sau đó, nữ ca sĩ đã quay lại Mỹ để bắt đầu các hoạt động nghệ thuật. Vì còn dang dở công việc kinh doanh ở Việt Nam nên doanh nhân Thắng Ngô chưa thể sang Mỹ thăm vợ ngay lập tức. 

"Vua cá Koi" Thắng Ngô từng bất ngờ được hỏi về lý do không sang Mỹ định cư để ở gần vợ: "Anh lấy vợ sao không qua Mỹ ở luôn cho vợ chồng có nhau anh?". Đáp lại câu hỏi này, Thắng Ngô giải thích: "Công việc anh ở Việt Nam nên chưa nghĩ đến việc qua Mỹ ở em à. Công việc và nhà cửa vợ anh ở bên Mỹ nên cứ thuận theo thời thế thôi em".

Vào tháng 7/2022, đại gia Thắng Ngô từng có thời gian ngắn sang Mỹ thăm vợ và tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Dù vậy suốt 1 năm kết hôn, Hà Thanh Xuân và vua cá Koi gần như hiếm có thời gian bên nhau bởi cách xa cả nửa vòng trái đất. Ai cũng nói xa mặt cách lòng nhưng không biết với chuyện tình yêu này thì thực hư ra sao?

hình ảnh

Hà Thanh Xuân và chồng sống cách xa nửa vòng trái đất. Ảnh: FBNV

Dạo gần đây, cư dân mạng cũng soi ra được nhiều "bằng chứng" cho thấy, cặp đôi quả thực đang gặp trục trặc hôn nhân. Người trong cuộc vẫn đang lấp lửng không có câu trả lời chính xác nhưng những hình ảnh ngọt ngào và những tương tác đầy 'ngôn tình' không còn xuất hiện như trước nữa.

Mấy ngày nay em thấy vụ này rần rần nhưng quả thực chưa ai xác nhận cụ thể. Mà kể ra chuyện tình vua cá Koi và Hà Thanh Xuân quả là chóng vánh thật, yêu vội cưới vội quá chừng luôn.