Hôm qua, trên trang cá nhân, MC, danh hài trấn Thành thông báo kêu gọi người hâm mộ chung tay quyên góp ủng hộ người dân miền Trung đang phải chịu nhiều khó khăn vì bão lũ. 

Trấn Thành cũng cho biết cá nhân anh đóng góp 300 triệu đồng. Nam danh hài cho hay anh sẽ nhận đóng góp của mọi người trong 3 ngày từ 15-18/10. Sau đó anh sẽ chuyển tiền vào miền Trung để trao lại những nhu yếu phẩm và tiền cho bà con nơi đây.

Loading interface...

Chưa đầy 1 ngày kêu gọi, MC Trấn Thành thu được hơn 3 tỷ để giúp đỡ bà con miền Trung. Ngay trên trang cá nhân Trấn Thành hào hứng chia sẻ: "Cấp báo! Hết ngày hôm qua, tài khoản em đã nhận hơn 3 tỷ 200 triệu. Tin vui!!! Em cảm ơn cả nhà đã tin em! Ngày 19 chốt đơn nha. Qua 19 không gửi em nữa nha! Em cảm ơn!".

Loading interface...

Nguồn ảnh (phải): Sống Hưởng

Trước đó, xuyên suốt những ngày qua, người hâm mộ trên khắp cả nước đang dõi theo hành trình Thủy Tiên đích thân đi vào vùng tâm lũ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Hành động đẹp của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, dưới mỗi bài đăng Thuỷ Tiên cập nhật tình hình cứu trợ, một số netizen đã réo tên Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh cùng một số nghệ sĩ đình đám Vbiz vào để so sánh. Không để dư luận đi quá xa, Thuỷ Tiên đã lên tiếng rõ ràng: "Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ"

Loading interface...

Loading interface...

Trước tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp ở miền Trung khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập bởi nước lũ dâng cao. Để chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ, các nghệ sĩ đang tích cực kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân và khán giả. Dù ít hay nhiều thì tấm lòng vàng của anh chị em nghệ sĩ vẫn rất đáng được trân trọng.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn