Những sóng gió sau ly hôn với Quỳnh Như chưa kịp lắng lại thì diễn viên Hoàng Anh phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hiện tại với tình trạng 'buồn chán, đen tình, thiếu vốn'. Thấy thương cảm cho chàng diễn viên điển trai mà lận đận này quá các mẹ nhỉ. 

Động thái thách thức của diễn viên Hoàng Anh khi vợ 'tố' bội bạc, lợi dụng để sang Mỹ: Kịch bản hay lắm

Từ cuối năm 2020 đến nay, vụ việc diễn viên Hoàng Anh ly hôn với vợ cũ Quỳnh Như đã trở thành vấn đề nóng trên các mặt báo cũng như trong các cuộc bàn luận chuyện phiếm của mọi người. Mặc dù đã xác nhận ly hôn, tuy vậy những câu chuyện ồn ào xoay quanh nam diễn viên vẫn kéo dài cho đến hiện tại.

hình ảnh

Trước hàng loạt những vấn đề ồn ào xoay quanh cuộc sống hậu ly hôn của mình thì nam diễn viên Hoàng Anh lại tỏ ra bình tĩnh đến lạ kỳ. Không trực tiếp lên tiếng, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bản thân chăm chỉ tập luyện thể thao hay những ca khúc tình yêu.

Dưới những bài đăng của Hoàng Anh, người thân và bạn bè hỏi thăm và dành lời động viên, an ủi. Trò chuyện với mọi người, nam diễn viên tiết lộ về cuộc sống hiện tại. Hoàng Anh đồng tình với nhận xét "phát tướng, phát tài", nhưng anh cũng thừa nhận đang "đen tình và rất buồn".

Khi một người em động viên rồi sẽ được yêu và hạnh phúc hơn, nam diễn viên ngậm ngùi: "Sẽ khó lắm em". 

Trước đó, vợ cũ từng cho biết Hoàng Anh kiếm sống bằng nghề bán hàng online khi sang Mỹ. Nhưng sau thời gian hoạt động, ngày 1/3 vừa qua, nam diễn viên bất ngờ thông báo hiện tại chưa thể nhận "oder" hàng hóa. Mới đây, một người em hỏi thăm Hoàng Anh đã buôn bán lại chưa. Đáp lại, nam diễn viên cho biết vẫn chưa quay lại, khi nào có vốn sẽ tiếp tục. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Cách đó không lâu, mẹ đẻ Quỳnh Như ra mặt đòi con rể 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) mà bà từng tặng trước đó.

Nói về lý do đòi quà rể cũ, mẹ đẻ Quỳnh Như cho biết, thời điểm ấy bà nghĩ Hoàng Anh toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, nên đã tặng số tiền đó để anh lo cho bé Nu - con gái của nam diễn viên và Quỳnh Như. Song hiện tại, khi thấy Hoàng Anh ly hôn Quỳnh Như và không làm tròn nghĩa vụ người cha, bà đòi con rể cũ trả lại số tiền.

hình ảnh

Trước đó nói về chuyện chồng cũ tố mình ăn chặn 1.800 USD tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ, Quỳnh Như đã lên tiếng khẳng định "mọi thứ anh có đều ké từ tôi".

Mẹ bé Nu cũng đồng thời thách thức chồng cũ có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh ở Mỹ, về lại Việt Nam như lời anh từng tuyên bố. Cô khuyên Hoàng Anh "đừng sống nhục quá mà hãy sống sao cho con gái miễn cưỡng gọi bằng ba".

Sau ly hôn thấy Hoàng Anh cũng không mấy thuận lợi gì lắm, chắc tình hình này anh ấy khó mà chu cấp nuôi con phụ Quỳnh Như. Chuyện đấu tố còn dài dài mà tình hình thì ai cũng khó khăn, thiệt buồn. Chỉ mong anh ấy luôn nỗ lực để ổn định tài chính, góp phần nuôi dưỡng, chăm lo cho con trưởng thành, phải không các mẹ./.

Nguồn tin tổng hợp: Saostar, internet